CHUYẾN ĐI NHỚ ĐỜI - 19G30 THỨ SÁU TRÊN HTV7

Bữa ăn "nhớ đời" của Lynk Lee và Phương Anh Đào

Lynk Lee, Nguyên Yunie khiến Võ Hoàng Yến, Chế Nguyễn Quỳnh Châu “nổi da gà” khi ăn liên tục 16 chén bánh bèo dưới cái nắng cực gắt của Quy Nhơn.

Ngay từ lúc bắt đầu cuộc chiến ẩm thực ở chặng Quy Nhơn với 4 địa điểm khám phá khác nhau, 9 thí sinh đã liên tục tạo những bất ngờ cho người xem. Đặc biệt, tinh thần không để ai cướp ngôi đầu bảng của 3 thành viên đội YoLo càng ngày càng làm cho Color Man, Võ Hoàng Yến phục sát đất. 

Sau màn thể hiện khả năng làm bánh, 3 đội tiếp tục bước vào cuộc chiến bánh bèo cùng luật chơi hấp dẫn. Nghe qua thử thách cứ ngỡ “dễ ăn” nhưng vào trận mới thấy “nuốt không trôi”. Để chinh phục thử thách ăn hết 100 chén bánh bèo, ngoài sức ăn, tính đoán chiến lược thì các thành viên phải có “tinh thần thép mới”. Và đội YoLo gồm 3 thành viên: Lynk Lee, Nguyên Yunie và Phú Cường đã hòa hợp được cả 3 yêu cầu.

Host và khách mời khiếp sợ với YoLo bao nhiêu thì dàn thí sinh lại nể phục bấy nhiêu. Bởi, từ đầu “Chuyến đi nhớ đời”, đội YoLo chưa bao giờ nằm trong tầm ngắm của 2 đội còn lại. Thậm chí, họ được đánh giá thấp nhưng đến chặng Quy Nhơn, YoLo hoàn toàn lật ngược ván cờ. Chung cuộc, chiến thắng thuộc về cơn lốc xoáy YoLo chinh phục tất cả mọi người.

Tạm gác nỗi buồn thua cuộc trước đội YoLo, hai đội Ngẫu Nhiên và Thanh Xuân tiếp tục lên dây cót cho thử thách đua xe – trận chiến cuối tại Quy Nhơn, Bình Định.

Cũng là đua xe trên cát nhưng trong thử thách này “chiến mã” bị thay 2 bánh sau bằng bánh xe kút kít. Việc thay đổi cấu trúc bánh xe càng khiến cho việc điều khiển trở nên khó khăn hơn. Trước tình huống “có một không hai” từ chương trình, 9 thí sinh rơi vào cảm xúc hoang mang tột độ. Để thí sinh vững tâm lý, ê-kíp đã cho các đội lái thử trong thời gian 15 phút. 

Liệu rằng 9 thí sinh có vượt qua sức ép thời gian để giành chiến thắng? Đội YoLo có hoàn thành tốt nhiệm vụ để giữ vững ngôi đầu bảng? 

Mời khán giả xem tập 10 chương trình “Chuyến đi nhớ đời”:

Lâm Anh