CHUYẾN ĐI NHỚ ĐỜI - 19G30 THỨ SÁU TRÊN HTV7

Phương Anh Đào, Ngô Phương Anh bỏ cuộc!

“Chuyến đi nhớ đời” đang bước vào giai đoạn nước rút và Lynk Lee, Phương Anh Đào đã phải rơi nước mắt vì thử thách của chương trình.

Trong tập 9, ba đội chơi phải đối diện với thử thách “sống còn” mang tên “Bánh bèo đại chiến”. Tại đây, 9 người chơi có nhiệm vụ ăn hết 100 chén bánh bèo theo số thứ tự bốc thăm trước đó và thành viên của đội nào ăn chén bánh bèo cuối cùng thì cả đội sẽ… bị loại.

Những tưởng thử thách sẽ mang đến niềm vui cho các tâm hồn ăn uống, nhưng không, “Bánh bèo đại chiến” đã khiến dàn thí sinh nữ phải run sợ. Thậm chí, Lynk Lee (đội Yolo) đã rơi nước mắt vì ăn quá nhiều.

Nhìn Lynk Lee nức nở, Phương Anh Đào (đội Thanh Xuân) bật khóc theo nhưng bị nữ ca sĩ gắt gỏng: “Đừng có mà khóc”. Thấy mọi người dần trở nên mất bình tĩnh, Mai Thảo Nguyên (đội Ngẫu Nhiên) lên tiếng: “Cho quyền lựa chọn lại thì chị có lựa chọn lại không, ăn ít thôi và chia ra mỗi người một ít”. Nghe câu hỏi này, Lynk Lee kiên quyết lắc đầu. Với tinh thần không bỏ cuộc, Lynk Lee xứng đáng giành về chiến thắng cho đội Yolo (Lynk Lee, Phú Cường, Nguyên Yunie) và loại 3 thành viên đội Ngẫu Nhiên (Mai Thảo Nguyên, Thùy Trang, Thái Bảo).

Tuy nhiên, thử thách “Bánh bèo đại chiến” chưa dừng lại ở đó. Sau khi Ngẫu Nhiên bị loại, Yolo và Thanh Xuân (Phương Anh Đào, Ngô Phương Anh, Phạm Hoàng Nguyên) sẽ tiếp tục thi đấu với nhau. Trong lượt này, chương trình giảm số lượng chén bánh bèo từ 100 xuống 20. Với số lượng 20 chén, 2 đội chơi không chỉ hơn thua nhau ở sức ăn mà còn phải tính toán số lượng chén bánh bèo phải ăn để đảm bảo an toàn cho đồng đội.

Lo sợ Phương Anh Đào sẽ quyết tâm ăn hết số bánh bèo còn lại để loại đội mình, Nguyên Yunie bất ngờ “chốt” ăn 16 chén bánh bèo trong sự ngỡ ngàng của mọi người. Đa phần mọi người đều cho rằng đây là một quyết định quá mạo hiểm bởi nếu ăn không đủ số lượng đã chốt cũng đồng nghĩa với việc thua cuộc.

Dù vượt quá khả năng, Nguyên Yunie vẫn cố gắng vừa ăn, vừa nuốt đến nỗi Phương Anh Đào phải lên tiếng: “Đội em chịu thua cho Yunie thắng”.

Kết thúc phần chơi “Bánh bèo đại chiến”, 3 đội chơi tiếp tục di chuyển đến địa điểm tiếp theo để hoàn thành bức tranh từ các mảnh ghép có được. Đội chơi nào sẽ chiến thắng ở thử thách quyết định này và tiến gần hơn đến ngôi vị Quán quân? Mời khán giả đón xem tập 10 chương trình “Chuyến đi nhớ đời” sẽ phát sóng vào lúc 19g30 hôm nay (16/9) trên kênh HTV7.

Lâm Anh