Chuyến đi nhớ đời - 19g30 thứ Sáu trên HTV7

YoLo – ngư ông đắc lợi!

Trong tập 6 “Chuyến đi nhớ đời”, Lynk Lee gây hoang mang với biểu cảm “50 sắc thái” khi gặp Á hậu Phương Nga. Bên cạnh đó, Phương Anh Đào chứng tỏ bản lĩnh qua các thử thách khó từ chương trình dù liên tục gặp chấn thương.

Chặng Nha Trang (Khánh Hòa) đang vào giai đoạn nước rút, sự căng thẳng đang đẩy lên đỉnh điểm khi đội Thanh Xuân (Phương Anh Đào, Ngô Phương Anh, Phạm Hoàng Nguyên) và đội Ngẫu Nhiên (Mai Thảo Nguyên, Nguyễn Thái Bảo, Vương Thùy Trang) quyết chiến đến cùng. Bên cạnh sức ép về độ khó cũng như áp lực thời gian là những khoảnh khắc đáng yêu từ các thành viên, như biểu cảm bấn loạn của Lynk Lee khi được gặp Á hậu Phương Nga.

Lynk Lee “bấn loạn” trước nhan sắc của Á hậu Phương Nga

Ở thử thách “Vòng xoay du lịch” với luật chơi cướp điểm từ đối thủ, đội YoLo (Lynk Lee, Phú Cường, Nguyên Yunie) nhập cuộc thoải mái hơn 2 đội còn lại. Bởi YoLo chưa có điểm nào sau 2 chặng. Đặc biệt, đội Thanh Xuân và Ngẫu Nhiên đang đánh giá thấp năng lực của 3 thành viên YoLo.

Nhập cuộc với tinh thần thoải mái nhưng không có nghĩa YoLo lơ là và đánh mất cơ hội ghi điểm. Phú Cường cùng Lynk Lee, Nguyên Yunie đã có những màn thực hiện thử thách xuất thần. Thậm chí, cả 3 thực hiện và hoàn thành thử thách rất nhanh chóng, phối hợp ăn ý cũng như hỗ trợ nhau hết sức. Kết quả, đội YoLo đã bắt đầu có những số điểm đầu tiên. Đang tham gia nhiệm vụ “Đi xích lô”, Lynk Lee khiến bầu không khí nặng nề vỡ tan khi không giấu nỗi sự ngạc nhiên xen lẫn “bấn loạn” trước nhan sắc của Á Hậu Phương Nga. Đặc biệt, khi nhìn thấy làn da không tì vết và trắng hồng của Phương Nga, Lynk Lee thốt lên: “Ôi giời ơi, nhìn da thích quá à. Cái này là khen từ trái tim ạ, thề luôn ạ. Nhìn da thích quá ạ”. 

YoLo – ngư ông đắc lợi!

Trong một diễn biến khác, sau khi hoàn thành thử thách lặn biển và chụp hình dưới nước, đội Thanh Xuân được công bố đang -40 điểm. Từ vị trí cao nhất rớt xuống thấp nhất, những nỗ lực trong nhiều ngày bỗng nhiên bị cướp sạch khiến 3 thành viên ngỡ ngàng. Không tin vào tai của mình, Phương Anh Đào ngậm ngùi cảm thán: “Wow, thật là một cú lật ngoạn mục”.

Dẫu vậy, Thanh Xuân không để bị xuống tinh thần và nhanh chóng bắt nhịp cùng thử thách: bay dù lượn. Cụ thể, đội chơi sẽ chọn ra 2 thành viên để bay dù, độ cao ở mỗi lần bay lên đến 80-100m so với mặt nước biển và thành viên còn lại sẽ vẽ gợi ý từ ê-kíp để hai người trên cao đoán từ khóa. Ở khoảng cách cao và xa, việc giữ vững tinh thần trước áp lực độ cao đã là một điều khó khăn, vậy mà các thí sinh phải cố gắng tập trung nhận thông điệp từ đồng đội càng khiến độ khó nâng cao. Tuy gặp phải vấn đề sức khỏe ở thử thách trước nhưng lần này Phương Anh Đào vẫn quyết tâm cùng Ngô Phương Anh bay dù lượn. Ở độ cao gần trăm mét, nét mặt Phương Anh Đào không hề biến sắc mà còn vui vẻ, phấn khích. Tuy nhiên, đội Thanh Xuân lại để vụt mất 60 điểm chỉ vì Phạm Hoàng Nguyên đưa ra gợi ý sai. May mắn thay, Thanh Xuân đã vượt qua trơn tru các thử thách tiếp theo và đạt được thành công. 

Bên cạnh đó, với tiêu chí quyết tâm “đè bẹp” đội dẫn đầu, Ngẫu Nhiên tìm mọi “sơ hở” để “cướp” điểm của Thanh Xuân. Tuy nhiên, Ngẫu Nhiên không ngờ rằng họ cũng trở thành đối tượng để Yolo “cướp” điểm. Kết quả là ở chặng đua Nha Trang, đội Yolo lội ngược dòng xếp vị trí đầu tiên, theo sau đó là Thanh Xuân và đứng cuối là Ngẫu Nhiên. Vốn là 2 đội chơi được đánh giá mạnh, ngang tài ngang sức nhưng vì quá mải mê tranh giành, “vùi dập” nhau mà cả hai vô tình tự đẩy mình vào thế khó, để Yolo hưởng lợi. Liệu rằng cú xoay chuyển này có làm thay đổi tình thế của các đội chơi trong tương lai hay đội Yolo sẽ trở lại vị trí cũ trong những chặng đua tiếp theo? Tất cả sẽ có trong các tập tiếp theo của chương trình “Chuyến đi nhớ đời”, mời quý khán giả đón xem trên HTV7.

Lâm Anh