Thử thách lớn khôn - Mùa 2 - Tập 5

Xuân Nghị bị con gái Lan Phương “từ chối hiểu”

Nếu như trong tập 4 các bé đã cùng nhau trải qua các lớp học “bất ổn” thì tập này sẽ là những trải nghiệm đáng nhớ với “một ngày làm nông dân” đầy tiếng cười!

Cái gì Xuân Nghị cũng "cần trô" được riêng hình tượng thì không

Diễn viên hài Xuân Nghị là nhân vật khách mời đặc biệt trong tập 5 “Thử thách lớn khôn”. Do có mối thân tình từ trước với Lan Phương, nên nam diễn viên rất háo hức trong lần xuất hiện này, đặc biệt là với con gái nhỏ của cô bạn đồng nghiệp. Tuy nhiên, chờ đón anh không phải là vẻ mặt phấn khởi, niềm nở mà ngược lại, bé Lina – con gái của Lan Phương lại thờ ơ đến lạnh lùng. Trước tình thế “có một không hai”, Xuân Nghị chỉ biết dỗ ngọt bé Lina: “Bây giờ con muốn chú làm gì để chú được làm quen với con nè” khiến các gia đình được phen cười ngất.

Thử thách bắt cá thật sự là một "trận chiến" đúng nghĩa của các mẹ

Trong tập 5, các bé đã chứng kiến sự thay đổi “180 độ” từ các bà mẹ khi tham gia thử thách bắt cá. Khác với sự ân cần và dịu dàng thường ngày, 5 người mẹ của 5 gia đình như hóa thành phiên bản “mẹ cám”, lăn xả, bất chấp hình tượng với quyết tâm giành chiến thắng và hơn hết là làm “gương sáng’ cho các con. Tuy nhiên, các cô cậu bé lại tỏ ra rụt rè trước “sinh vật lạ” đang bơi dưới nước, bất ngờ hơn “chị đại” Queenie nhà Vân Trang sợ hãi đến độ bám chặt lấy mẹ.

Mời khán giả xem lại những khoảnh khắc đáng yêu “một ngày làm nông dân” của 5 gia đình trong tập 5 “Thử thách lớn khôn”:

Mỹ Loan