THỬ THÁCH LỚN KHÔN - MÙA 2 - TẬP 9

5 gia đình “chật vật” với cuộc chiến tìm phòng

Tuần này, các bé của “Thử thách lớn khôn” được cùng nhau tham gia chuyến đi dã ngoại đầy những trải nghiệm thú vị và bất ngờ.

Tạm xa nhau trong các tập trước, tập 9 này các bé trong “Thử thách lớn khôn” lại có dịp trùng phùng qua chuyến đi dã ngoại. Tại đây, các gia đình được trải nghiệm thử thách mới đầy thú vị. Các đội chơi được chọn chìa khóa, sau đó phải thì tìm ra căn phòng mà chiếc chìa khóa đó có thể mở được. Thử thách không hề dễ dàng vì trước khi tiếp cận được căn phòng mong muốn, các đội phải chọn đúng ly nước lọc mà chương trình đã chuẩn bị, nếu chọn phải ly giấm thì phải tìm phòng khác.

Bé Queenie nhà diễn viên Vân Trang luôn là người rất năng nổ trước những thử thách. Và lần này, cô bé cũng xuất sắc chọn đúng ly nước lọc và tìm ra chính xác căn phòng dành cho gia đình mình. Không thua kém Queenie, “anh cả” Hùng Tâm cũng nhanh chóng tìm được phòng mà chìa khóa có thể mở được. Mẹ con Mai Phương và bé Lina tuy là đội tìm được phòng thứ 3, nhưng cũng đã nếm trải được “muôn vàn cay đắng” mới gặt hái được “quả ngọt”.

Còn cặp gia đình em út Bona và Corbin lại có vẻ kém may mắn hơn các đội khác. Phí Ngọc Hưng nhờ vào bàn tay “thần” của Bona nên được nếm mùi chua của giấm liên tục. Còn ba Fabo, dù uống không ít ly giấm nhưng với một niềm tin mãnh liệt thì cuối cùng cũng về được căn phòng “huyền thoại”.

Mời khán giả xem tập 9 chương trình “Thử thách lớn khôn”:

Mỹ Loan