Thử thách lớn khôn - Mùa 2 - Tập 8

“Công chúa băng giá” nhà Lan Phương gây bất ngờ

Tuần này, “Thử thách lớn khôn” tiếp tục với câu chuyện gia đình của ba bé: Hùng Tâm, Lina và Bona. Những thử thách mà cả 3 gia đình cùng thực hiện đem đến cho khán giả nhiều bất ngờ và thú vị.

Từ đầu chương trình, Hùng Tâm luôn gây ấn tương với vẻ ngoài ấm áp, hiểu chuyện và bản lĩnh, thế nhưng cậu bé vẫn có một nỗi sợ mà bản thân chưa thể vượt qua. Trong tập này, Hùng Tâm cùng mẹ thực hiện thử thách leo núi. Tuy muốn bỏ cuộc vì sợ hãi nhưng được mẹ động viên và sự hướng dẫn của thầy, Hùng Tâm đã vượt qua được trở ngại một cách ngoạn mục.

Mẹ Trương Mỹ Nhân bất ngờ vì con gái Bona hoàn thành xuất sắc thử thách

Ở các tập trước, Lina thường rất ít nói, nhiều khán giả còn ví von cô bé là “công chúa băng giá”. Thế nhưng, trong tập này, Lina hoạt ngôn hơn, nói được nhiều tiếng Việt hơn khiến cho mẹ Lan Phương vui mừng mà cảm thán với ba David rằng “con nó đọc được Tiếng Việt đó anh ơi”. Đặc biệt, trong chuyến thiện nguyện cùng ba mẹ, Lina đã thể hiện như một người chị lớn của các em nhỏ, biết cách chăm sóc ân cần, nhường nhịn và nhẹ nhàng chỉ bảo các em.

Bé Lina như một người chị lớn của các em nhỏ trong chuyến thiện nguyện cùng ba mẹ

Tuy có hơi hụt hẫng vì không có ba bên cạnh, nhưng ngay lập tức mẹ Trương Mỹ Nhân đã giúp bé Bona lấy lại cảm xúc như thường ngày. Bất ngờ hơn, Bona đã hoàn thành thử thách trong sự bất ngờ của mẹ Nhân. Bé Bona thỏ thẻ: “con yêu mẹ nhiều lắm” và hôn mẹ Nhân rất tình cảm.

Mời khán giả xem tập 7 chương trình “Thử thách lớn khôn”: 

Mỹ Loan