Thử thách lớn khôn - Mùa 2 - Tập 10

Quốc Nghiệp bị các ông bố “phản bội”

Trong tập này, các ông bố phải dậy sớm để thực hiện thử thách. Lúc này, Quốc Nghiệp đã có một phen ngã ngửa trước những “lời thề non hẹn biển” của các ông bố.

Trong tập 10 của “Thử thách lớn khôn”, các ông bố là người đứng ra thực hiện thử thách của chương trình. Theo đó, mỗi người phải dậy sớm di chuyển đến chỗ tập trung để ném dép vào rổ, chọn dụng cụ đựng đồ ăn sáng cho các bé. Thử thách không hề dễ dàng vì trước khi ném dép, mỗi người phải xoay 3 vòng và đội nào đến càng trễ thì số lần được ném càng ít.

Bước ra khỏi phòng với phong thái rất tự tin, Quốc Nghiệp cứ ngỡ là người dậy sớm nhất trong các đội chơi mà cảm thán rằng: “Tập này nếu Nghiệp có thắng thì là chuyện đương nhiên nha mọi người”. Nhưng khi đến nơi, bố của Hùng Tâm sững sờ trước sự đông đủ của tất cả mọi người. Trước đó, các ông bố cùng hứa hẹn dậy và ăn sáng cùng lúc, nhưng có mỗi Quốc Nghiệp thực hiện đúng lời hứa.

Vì là người đến cuối cùng và chỉ còn lại duy nhất một sự lựa chọn, Quốc Nghiệp phải xoay 30 vòng và ném 10 lần thì mới đạt yêu cầu. Bằng sự tất cả nỗ lực, Quốc Nghiệp vẫn hoàn thành nhiệm vụ và giành được “cái vá” làm đồ dùng ăn sáng cho cậu con trai cưng Hùng Tâm.

Mời khán giả xem tập 10 chương trình “Thử thách lớn khôn”:

Mỹ Loan