THỬ THÁCH LỚN KHÔN - MÙA 2 - TẬP 7

Hữu Quân, Fabo chật vật khi “vợ vắng nhà”

Ở tập 7, chương trình “Thử thách lớn khôn” có những thử thách dành riêng cho hai ông bố Hữu Quân và Fabo khi cả hai phải “tự lập” cùng con vì mẹ vắng nhà.

Trong suy nghĩ của hai bé Queenie và Corbin, một ông bố gắn liền với hình ảnh nghiêm khắc, người còn lại thì luôn bận rộn công việc nên không có nhiều thời gian dành cho con. Trong tập này, những thử thách sẽ khiến cho khoảng cách của con và hai ông bố xích lại gần nhau hơn.

Bố Hữu Quân và con gái Queenie

Tham gia cùng con vào lớp học bale, Hữu Quân đã phải “khóc thét” vì những động tác dẻo dai đến nỗi phải thốt lên với Queenie rằng: “Này chắc gãy lưng quá Nì ơi”. Tuy than vãn là thế, nhưng ba Hữu Quân vẫn chăm chỉ luyện tập các động tác mà “cô giáo” Queenie hướng dẫn. Ngoài ra, hai bố con còn được mẹ Vân Trang giao trọng trách dọn dẹp căn phòng trước khi mẹ về nhà. Thế là, hai bố con cùng hợp sức xử lý “chiến trường” của Queenie một cách ngăn nắp nhất có thể.

Bố Fabo và bé Corbin

Còn bố Fabo tạm gác công việc để cùng cậu con trai trải qua một ngày trọn vẹn mà không có mẹ bên cạnh. Bố Fabo cùng Corbin trồng cây, gội đầu, đi chợ và nấu buổi tối. Sau khi hoàn thành tốt thử thách trồng cây, tưởng như mọi thứ suôn sẻ, ngay sau đó bố Fabo phải chật vật cho Corbin ngủ trưa. Bé Corbin vừa khóc vừa đòi mẹ không chịu ngủ khiến cho bố Fabo phải tung tuyệt chiêu học lỏm được từ mẹ Vân Tiny mới “kiểm soát được tình thế”.

Dù gặp rất nhiều vấn đề khi chăm con một mình, nhưng qua thử thách lần này của chương trình “Thử thách lớn khôn”, hai ông bố Hữu Quân và Fabo đã hiểu hơn về con, từ đó giúp tình cảm cha con ngày càng gắn kết.

Mời khán giả xem tập 7 chương trình “Thử thách lớn khôn”:

Mỹ Loan