Thử thách lớn khôn - Mùa 2

Lan Phương, Vân Trang cùng quan điểm “mẹ nhàn” hiện đại

Vừa tỏ tình lãng mạn, gia đình Trương Mỹ Nhân - Phí Ngọc Hưng đã “vạch mặt” nhau trên sóng truyền hình. Bên cạnh đó, mẹ bỉm Lan Phương đã chia sẻ quan điểm về “mẹ nhàn” hiện đại.

Sau một ngày dồn hết năng lượng cho các thử thách, 5 gia đình có thời gian quây quần trong buổi tiệc Pijama Party ấm cúng. Đây là lần đầu tiên các gia đình được ngồi xuống, trò chuyện với nhau trong không gian ánh đèn vàng lãng mạn ban đêm bên bếp lửa ấm áp. Đây cũng là lúc mọi người bật mí những bí mật chưa từng kể trước đó.

Trương Mỹ Nhân không ngần ngại diễn lại tình huống “chảy ke” của Phí Ngọc Hưng

Là cặp đôi được quan tâm nhất sau màn tỏ tình trong tập 8, Trương Mỹ Nhân và Phí Ngọc Hưng bất ngờ bóc phốt lẫn nhau. Với câu hỏi hóc búa “Ai là người ngủ ngáy to nhất”, cặp bố mẹ 9x được dịp kể xấu đối phương. Trong đó, Phí Ngọc Hưng khoái chí cười lớn, quay qua nhìn Trương Mỹ Nhân nói: “Hồi đấy mới yêu nhau mà Nhân ngủ kiểu há miệng ra xong ngáy khò khò. Em còn quay lại mà”. Không để bị mất mặt dễ dàng, Trương Mỹ Nhân bắt bẻ: “Nhưng mà anh ngủ cũng ngáy”.

Dường như cảm thấy cặp đôi chưa đủ bất đồng, Quốc Nghiệp hỏi thêm: “Thế có chảy ke không?”. Lúc này, mỹ nhân 9x cười lớn: “Hồi xưa lúc mới yêu, ông này ngủ mà cái miệng nghiêng vậy nè, xong cái môi thì dày xong… chảy ke”. Đến lúc này, Phí Ngọc Hưng chỉ biết lắc đầu cười xấu hổ trốn sau lưng Trương Mỹ Nhân. 

Sau màn vạch mặt đầy hài hước của Phí Ngọc Hưng và Trương Mỹ Nhân, 5 gia đình đến với chủ đề muôn thuở của các cặp vợ chồng: “Ai là nóc nhà quyền lực nhất?”. Lan Phương thú nhận bản thân không thích làm nóc nhà, tuy nhiên, vì phải tự mình đảm nhiệm rất nhiều vai trò từ chăm con, dạy con, kinh doanh, vừa làm diễn viên nên vô hình dung cô mang danh xưng ấy. 

Nghe vậy, Nicky tiếp tục đặt câu hỏi: “Trong việc chăm sóc con cái, việc nào nhàn nhất?”. Lan Phương chia sẻ bây giờ việc giặt giũ quần áo trở nên nhàn hơn rất nhiều. “Mẹ Phương kể ngày xưa ở Hà Nội mỗi khi mùa đông giá rét, lạnh cóng vẫn phải giặt đồ bằng tay và vò thật nhẹ nhàng, tỉ mỉ đến đau cả tay. Còn bây giờ đã có máy giặt nên Phương thấy nhàn hơn rất nhiều”. Đồng tình trước chia sẻ của Lan Phương, Vân Trang nói thêm chuyện giặt giũ của chị em phụ nữ vốn rất tốn công sức nhưng hiện giờ dường như đã được “giải phóng”.

Lâm Anh