Gia đình là số 1 - Phần 3 - Tập 20

Xả thân cứu Bảo Hân, Duy Dương suýt mất mạng

Vì sự bất cẩn đã đẩy Đậu Bắp (bé Shin) vào tay kẻ xấu, Duy Dương (Phạm Hoàng Nguyên) bất chấp tính mạng cứu con. Mặt khác, Bảo Hân (Kiều Trinh) ngượng ngùng khi bị ghép cặp với trai đẹp Quang Khải (Trần Quốc Anh).

Nhóm bạn thân của Nhã Kỳ (Dương Gia Mỹ) vô tình nhìn thấy hành động của bọn bắt cóc đã đuổi theo bọn chúng, rồi gọi điện báo cho Quang Khải. Duy Dương, Quang Khải và Bảo Hân nhanh chóng tìm đến nơi đang giấu Đậu Bắp. Trong lúc giằng co để giải cứu Đậu Bắp, Duy Dương đã đỡ cho Bảo Hân một đòn chí mạng. Với sức lực yếu ớt của Duy Dương và Quang Khải, tưởng chừng không thể cứu được mọi người nhưng may mắn thay, Á Quân đã kịp thời đưa cảnh sát đến nơi giải cứu cả nhóm và bắt bọn buôn người.

Duy Dương bất ngờ xông ra cứu Bảo Hân

Bước qua biến cố, nhóm bạn thân ba người Quang Khải – Duy Dương – Á Quân, còn có bảo Hân và Giáng Tiên (Hồ Bích Trâm) đã quyết định tổ chức một buổi dã ngoại để mang niềm vui cho Đậu Bắp. Nào ngờ xui xẻo trời đổ mưa, họ đã quyết định làm dã ngoại ngay tại phòng khách nhà Duy Dương. 

Cả nhóm tổ chức picnic tại gia

Á Quân nhiệt tình khen ngợi và ghép đôi Quang Khải cùng Bảo Hân. Thậm chí Đậu Bắp còn nói rất thích cô Hân cùng chú Khải. Được ghép cặp với soái ca giàu có khiến Bảo Hân vô cùng ngượng ngùng, còn Duy Dương thì lại ghen tuông ra mặt, nhưng vẫn cố tỏ ra mình ổn. Vừa cứu Bảo Hân một mạng, giờ lại còn ghen tuông thế này, có phải là anh chàng đầu bếp đào hoa đã thầm thích cô bảo mẫu rồi không?

Sự thân thiết của Hân và Khải đã khiến Duy Dương khó chịu

Mời quý vị đón xem những diễn biến tiếp theo trong tập 21 Gia đình là số 1 - Phần 3, được phát sóng vào lúc 19g55 thứ hai ngày 22/6/2020 trên kênh HTV7.

Đan Quỳnh