Gia đình là số 1 - Phần 3 - Tập 36

Trước ngưỡng chia ly, Duy Dương quyết tâm nhận lại con trai

Ngay trước khi Đậu Bắp được ba mẹ nuôi đưa đi nước ngoài, Duy Dương đột ngột quyết định giữ cậu bé lại. Quyết định của Dương đã làm cho Quân - My lâm vào tình thế khó xử.

Sau khi có kết quả giám định ADN, xác nhận Đậu Bắp (bé Shin) chính là con ruột của Duy Dương (Phạm Hoàng Nguyên), anh cảm thấy lòng dạ rối bời. Bởi trước mắt, Đậu Bắp chuẩn bị có một cuộc sống mới tốt hơn với cha mẹ nuôi Quân - My (Lê Minh Thành - Quỳnh Châu) và Duy Dương thì vẫn còn là một chàng trai đang mải miết chạy theo chuyện tình yêu. Nếu Đậu Bắp ở lại với Dương hẳn sẽ khá phiền toái.

Những tháng ngày phiền toái nhưng vui vẻ đã khiến Dương quyết định giữ con trai lại

Nhưng rồi ngay trước khi Đậu Bắp theo ba Quân và mẹ My lên đường, Duy Dương bất ngờ quyết định giữ con ở lại. Có lẽ những tháng ngày đồng hành cùng Đậu Bắp vừa qua đã tạo nên những tình cảm thương mến giữa Dương và con trai. Thêm vào đó là kết quả xác định Đậu Bắp là con ruột Duy Dương càng làm sợi dây liên kết tình cha con thêm bền chặt.

"Chú Dương" giờ đã là "ba Dương" của Đậu Bắp

Dương lập tức chạy ra sân bay tìm Đậu Bắp trước khi quá muộn. May mắn thay, trên đường đi, cậu bé lại nằng nặc đòi gặp "chú Dương" nên chuyến hành trình phải tạm gác lại. Dù rất sốc và buồn, nhưng Quân và My quyết định để Đậu Bắp ở lại với cha ruột của mình.


Quân và My rất thất vọng khi không thể mang "con trai" đi

Về phần Á Quân (Hứa Minh Đạt), sau khi được chú Nam và dì Mai tư vấn đã trở nên tâm lý hơn trong việc chăm sóc vợ bầu. Những thay đổi từ tấm chân tình của Quân đã khiến cho Giáng Tiên (Hồ Bích Trâm) vui vẻ hơn. Anh chàng đã tự tay vào bếp để nấu ăn cho vợ. Dù còn nhiều thiếu sót, nhưng Á Quân đã thực sự khiến cho Tiên hạnh phúc.

Á Quân đã bắt đầu thay đổi vì vợ, con

Mời quý khán giả cùng đón xem Gia đình là số 1 - Phần 3, phát sóng lúc 19g55 thứ hai đến thứ năm hàng tuần trên HTV7.

Đan Quỳnh