Gia đình là số 1 - Phần 3 - Tập 34

Sếp Hà Như từ chối tình cảm "phi công trẻ"

Sau khi "mượn rượu tỏ tình" với sếp Hà Như (Phương Trinh Jolie), Quang Khải (Quốc Anh) đã liên tiếp "tấn công" nữ giám đốc xinh đẹp khiến cô không ngừng né tránh.

Sau đêm tỏ tình trong cơn say với sếp Hà Như, Quang Khải không ngần ngại nói hết tâm tư với giám đốc trên đường đưa cô về sau chuyên công tác. Điều này chứng tỏ anh hoàn toàn nghiêm túc trong tình cảm với sếp Như. Tuy nhiên, cô đã thẳng thừng từ chối chàng trợ lý trẻ dù trong lòng đã có chút xao động.

Quang Khải thể hiện tình cảm nghiêm túc với sếp Hà Như

Về với công việc, Quang Khải không ngần ngại tấn công sếp, từ ly cà phê sáng, đến bó hoa tươi trên bàn... Hà Như ngại ngùng, bối rối trước sự săn đón của anh chàng, đồng thời vẫn cương quyết xem anh như đồng nghiệp. 

Hà Như bối rối trước tình cảm của trợ lý

Về phía cặp đôi Á Quân (Hứa Minh Đạt) - Giáng Tiên (Hồ Bích Trâm), sau thái độ ăn năn của chồng, Giáng Tiên đã đồng ý cho anh cơ hội sửa chữa lỗi lầm để cùng lo cho con. Tuy nhiên, với suy nghĩ đơn giản, Á Quân lại tiếp tục làm cho vợ tức giận khi mua sắm quá mức cần thiết, order (gọi) đồ ăn không tốt cho sức khỏe mẹ và bé... Không biết đến bao giờ thì anh chàng này mới thực sự trưởng thành để chăm lo cho vợ con?

Hứa thay đổi nhưng Á Quân luôn làm vợ phát cáu

Đậu Bắp (bé Shin) đã tìm được gia đình yên ổn nhận làm con nuôi. Thế nhưng khi cậu bé rời đi, Duy Dương lại thấy trống trải và thương nhớ. Cũng chính lúc này, anh được công ty bảo hiểm gọi điện báo, Minh Nguyệt đã ủy quyền lại toàn bộ tài sản cho anh. Vậy thực sự mối quan hệ giữa Dương và Đậu Bắp là gì?

Cả Dương và Hân đều thương nhớ Đậu Bắp khi cậu rời đi

Mời quý khán giả tiếp tục đón theo dõi Gia đình là số 1 - Phần 3, phát sóng lúc 19g50 hàng ngày trên HTV7.

Đan Quỳnh