KHI VỢ VẮNG NHÀ - TẬP 14

Vũ Ngọc Ánh yên tâm giao Bảo Bối cho Anh Tài

Trong tập 14 chương trình “Khi vợ vắng nhà” có sự góp mặt của gia đình diễn viên Vũ Ngọc Ánh và diễn viên Anh Tài. Đôi vợ chồng hài hước này đã mang đến những điều bất ngờ và thú vị gì khi tham gia thử thách 24 giờ?

Vũ Ngọc Ánh kể tật xấu của Anh Tài nhưng bị chồng phản biện

Cặp đôi Vũ Ngọc Ánh và Anh Tài đã kết hôn được 4 năm, có “trái ngọt” là bé Bảo Bối. Anh Tài chia sẻ: “Nhìn bé như thiên thần nhưng quậy lắm! Hồi trước, hai vợ chồng không ai chịu “đóng vai ác” hết nên mình đành phải đảm nhận trách nhiệm đó trong việc dạy con. Nhưng mình ác quá mình ngủ không được nên giờ vợ đã đóng vai đó cho mình rồi”. Trong mắt Ngọc Ánh, chồng là người đàn ông có nhiều tính cách tốt, tuy nhiên khá bừa bộn. Nam diễn viên bận rộn với công việc vẫn không quên dành thời gian ở bên con. 

Bảo Bối đã 4 tuổi, có thể nói ra những điều mình muốn và tương tác với ba. Thế nên Ngọc Ánh mang tâm trạng thoải mái khi đi vắng trong 24 giờ, giao việc chăm sóc con cho Anh Tài. Thử thách của ba Tài và Bảo Bối là “Ba hướng dẫn con biểu diễn thời trang”. Tưởng chừng đơn giản nhưng Anh Tài lại “toát mồ hôi” trong thử thách này vì ban đầu bé Bối luôn đòi ba bế và không chịu biểu diễn để chụp hình. Nam diễn viên đã trổ tài chiêu dụ con để bé nghe lời và xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ. 

Bé Bảo Bối nhõng nhẽo với ba Tài, không chịu thực hiện thử thách 

Khó khăn nhân đôi cho Anh Tài khi vừa phải trông Bảo Bối vừa chăm lo cho cháu của anh là bé Vy do người họ hàng gửi. Tất bật với việc nấu nướng cho hai bé và dọn dẹp, ba Tài chưa kịp nghỉ ngơi đã phải đối mặt với thử thách tiếp theo là “Ba cùng hai bé bắt cá dưới mương” và “Ba cùng con nấu cơm”. Bảo Bối là em bé hay nhõng nhẽo khiến ba Tài mất nhiều thời gian để thuyết phục con làm theo ý mình. Họ đã có những khoảnh khắc thú vị trong chương trình cùng nhau vượt qua các thử thách. Vũ Ngọc Ánh lại tận dụng lúc rảnh rỗi để thư giãn với sở thích của mình là bộ môn bắn cung.  

Chương trình "Khi vợ vắng nhà" được phát sóng lúc 20 giờ thứ Bảy hằng tuần trên kênh HTV7. Mời quý vị đón xem!

Nha Trang