KHI VỢ VẮNG NHÀ - TẬP 16

Tuyền Mập xúc động trước món quà bất ngờ từ chồng con

Tập 16 chương trình “Khi vợ vắng nhà” có sự góp mặt của diễn viên Minh Tuyền (Tuyền Mập) và ông xã Hiếu Nghĩa cùng bé Mỹ Tiên. Chồng và con đã mang đến sự bất ngờ nào cho nữ diễn viên lúc cô vắng nhà?

Tuyền Mập chia sẻ, khi cô đi quay phim, chồng và ông bà ngoại sẽ chăm sóc cho Mỹ Tiên, tuy nhiên anh thường công tác xa nhà nên ít có thời gian dành cho con. Đối với anh Hiếu Nghĩa: “Mẹ Tuyền là số 1, luôn biết cách chăm lo cho chồng con”. Trong chương trình, Tuyền Mập tâm sự: “Khi anh Nghĩa đi làm xa, em là người quán xuyến việc gia đình. Mặc dù chồng cũng biết tranh thủ về với vợ con nhưng em hy vọng chồng hiểu được một người phụ nữ dù có mạnh mẽ như thế nào vẫn cần một bờ vai để nương tựa”. 

Khi ba Nghĩa vừa đi làm xa từ Đồng Tháp về đã nhận thử thách 24 giờ của chương trình. Tuyền Mập đi vắng, hai cha con ở nhà thực hiện nhiệm vụ đầu tiên là “Ba thay mẹ chăm sóc nhà cửa”. Anh Nghĩa không biết làm gì và bắt đầu từ đâu, bé Mỹ Tiên nhanh chóng giúp ba liệt kê các công việc cần làm như quét nhà, lau nhà, nấu cơm.  

Tại trường quay, mẹ Tuyền vui khi thấy bé Tiên có sự tiến bộ vượt bậc vì ăn nói lưu loát. Tuyền Mập tiết lộ về con gái: “Bé bị chậm nói so với bạn bè đồng trang lứa. Đến lúc 4 tuổi, bé mới biết nói bập bẹ thôi”. Ở nhà, hai cha con cùng dọn dẹp nhà cửa, nấu ăn cho bữa trưa. Dù làm bữa cơm với món trứng hơi khét nhưng anh Hiếu Nghĩa và bé Tiên đã hoàn thành thử thách. Buổi chiều, ba Nghĩa đưa con gái đi khu vui chơi và cùng nhau thả diều. Nhờ chương trình mà hai cha con có thời gian ở bên nhau sau chuỗi ngày cha bận rộn với công việc. 

Trong thử thách cuối, hai cha con đã tổ chức tiệc để dành tặng món quà bất ngờ cho mẹ khiến Tuyền Mập xúc động rơi nước mắt. Gia đình Tuyền Mập quây quần bên nhau trong bữa tiệc ấm áp. Dù đây là thử thách của chồng nhưng phần thưởng là dành cho vợ và con. 

Chương trình "Khi vợ vắng nhà" được phát sóng lúc 20 giờ thứ Bảy hằng tuần trên kênh HTV7. Mời quý vị đón xem!

Nha Trang