KHI VỢ VẮNG NHÀ - TẬP 15

Huỳnh Nhu “tung cú lừa” khi làm bánh tặng vợ

Tập 15 chương trình “Khi vợ vắng nhà” có sự tham gia của vợ chồng diễn viên Huỳnh Ngân và Huỳnh Nhu cùng Ánh Nhật (bé Bông). Hiếm khi ở nhà chăm con một mình, liệu nam diễn viên có thể hoàn thành thử thách?

Hai cha con cùng đi khu vui chơi

Trong 24 giờ, ba ở nhà thay mẹ chăm sóc con và cùng con thực hiện những thử thách của chương trình. Theo Huỳnh Ngân chia sẻ: “Khi chồng đi làm, vợ ở nhà chăm con. Khi vợ đi làm, chồng sẽ làm công việc đó nhưng có sự giúp đỡ của ông bà ngoại. Hiếm khi Huỳnh Nhu chăm sóc con một mình mà không có sự hỗ trợ hoặc hai ba con ở với nhau trong quãng thời gian ngắn thôi. Thế nên em cũng khá lo lắng khi đi vắng”. 

Biểu diễn ảo thuật trước sự thích thú của các em nhỏ

Huỳnh Nhu lại rất tự tin vì cho rằng 24 giờ chăm con là thử thách đơn giản. Anh mong chương trình tăng độ khó của thử thách lên 5, 6 ngày. Nhiệm vụ đầu tiên là “Ba hóa trang cho con thành công chúa và đưa công chúa đi chơi”. Bé Bông ngoan ngoãn chịu hợp tác với ba nên Huỳnh Nhu chưa gặp khó khăn khi chơi với con. Đến khu vui chơi, bé Bông thoải mái khám phá các trò chơi cùng ba và tự ăn trưa. Hoàng Rapper ngạc nhiên vì bé chỉ mới hơn 2 tuổi đã nói chuyện rõ lời và tính cách khá tự lập. 

Huỳnh Nhu tự nhận chiếc bánh xinh đẹp do chính hai cha con cùng làm, tuy nhiên đó là bánh mà anh đã mua

Thử thách tiếp theo là “Ba và con biểu diễn ảo thuật ở công viên” và “Ba cùng con làm bánh kem tặng mẹ”. Với tài lẻ là làm ảo thuật, Huỳnh Nhu đã cùng bé Bông hoàn thành xuất sắc, được các em nhỏ ở công viên ủng hộ hết mình. Nhiệm vụ cuối trong chương trình cũng được hai cha con thực hiện tốt. Tuy Huỳnh Nhu chưa từng làm bánh nhưng nhờ có công thức cụ thể và sự giúp sức từ con gái mà anh có thể vượt qua thử thách này dù hình dáng của chiếc bánh không đẹp. 

Mẹ Huỳnh Ngân về nhà đã được hai cha con tặng chiếc bánh kem xinh đẹp khiến cô ngỡ ngàng. Thế nhưng, đó chỉ là “một cú lừa” hài hước của Huỳnh Nhu khi nói với vợ rằng bánh kem do chính tay mình và con cùng làm. Sự thật là anh đã đặt chiếc bánh từ cửa hàng để tặng vợ. Bên cạnh đó, Huỳnh Nhu gửi tâm thư cho vợ: “Em đừng rời xa anh thêm phút giây nào nữa nhé!”. 

Chương trình "Khi vợ vắng nhà" được phát sóng lúc 20 giờ thứ Bảy hằng tuần trên kênh HTV7. Mời quý vị đón xem!

Nha Trang