KHI VỢ VẮNG NHÀ - TẬP 19

Dương Cường cùng các con lần đầu đổ bánh xèo mời hàng xóm

Tập 19 chương trình “Khi vợ vắng nhà” có sự góp mặt của gia đình diễn viên Dương Cường - Thùy Trang. Vợ đi vắng, liệu chồng có thể hoàn thành thử thách cùng các con trong 24 giờ?

Gia đình diễn viên Dương Cường và diễn viên lồng tiếng Thùy Trang

Cặp đôi Dương Cường - Thùy Trang đã kết hôn được 9 năm. Quả ngọt tình yêu của họ là 3 em bé Khiết Anh, Tịnh Khuê và Mỹ Khuê. Chị Thùy Trang chia sẻ: “Anh Cường chủ yếu lo kinh tế gia đình nên việc nhà cửa, chăm sóc con cái là do em làm. Tiếp xúc với mẹ nhiều hơn ba và do mẹ nghiêm khắc nên các bé thường sợ mẹ hơn. Ở trong nhà, ba như là ông bụt vậy đó”. Anh Dương Cường cũng dành nhiều lời khen cho người vợ đảm đang của mình vì luôn lo cho gia đình chu đáo. 

Nhận thử thách từ chương trình, anh Cường phải thay vợ ở nhà chăm sóc 3 đứa con trong vòng 24 giờ. Mẹ Trang đi vắng, ba Cường cùng các nhóc tì phải hoàn thành các thử thách như “Chơi trò chơi vận động”, “Đổ bánh xèo mời hàng xóm” và “Quay video tặng mẹ”. Tưởng chừng nhiệm vụ làm khó ba Cường vì vừa tham gia các hoạt động vừa lo cho các con, nhưng may mắn là 3 em bé ngoan ngoãn biết nghe lời và phụ giúp ba nên mọi việc diễn ra khá đơn giản. 

Ba Cường lần đầu đổ bánh xèo cùng các con

Sau khi chơi vận động, ba Cường và các con cùng đi mua nguyên vật liệu để làm món bánh xèo. Theo chị Trang tiết lộ: “Bình thường chồng em không biết nấu ăn trừ món trứng ốp-la”. Tuy nhiên, Dương Cường lại trổ tài đổ bánh xèo chuyên nghiệp khiến vợ không khỏi ngỡ ngàng và thích thú khi theo dõi tại phim trường. Anh và các bé đã hoàn thành xuất sắc thử thách vì được hàng xóm chấm điểm cao. Bên cạnh đó, cả 4 cha con cùng trình diễn văn nghệ tại nhà và nhắn nhủ những lời yêu thương với mẹ trong thử thách quay video. Qua chương trình, Tiến sĩ Tâm lý Tô Nhi A và MC Hoàng Rapper đã chia sẻ nhiều thông điệp ý nghĩa đến khán giả trong việc giữ gìn hạnh phúc gia đình. 

Chương trình "Khi vợ vắng nhà" được phát sóng lúc 20 giờ thứ Bảy hằng tuần trên kênh HTV7. Mời quý vị đón xem!

Nha Trang