Khi vợ vắng nhà - Tập 8

Ba mệt quá Nấm ơi!

Tập 8 chương trình “Khi vợ vắng nhà” có sự góp mặt của gia đình diễn viên Mạnh Phúc. Mẹ Vy không có nhà, ba Phúc và bé Nấm sẽ kết nối với nhau như thế nào khi tham gia các thử thách?

Anh Mạnh Phúc bối rối khi biết tin vợ đi vắng 24 giờ

Gia đình nhỏ của anh Đinh Mạnh Phúc và chị Nguyễn Trần Thanh Vy lần đầu tiên tham gia chương trình “Khi vợ vắng nhà” với cảm xúc phấn khởi nhưng không kém phần lo lắng. Anh Phúc chia sẻ, hiện tại anh đang làm diễn viên kiêm giảng viên sân khấu kịch, vợ anh làm nhân viên văn phòng. 

Ba Phúc cùng đá banh với bé Nấm

Hai vợ chồng đã yêu và kết hôn được 18 năm. “Quả ngọt” của anh Phúc và chị Vy là bé Nấm 4 tuổi hiếu động, nghịch ngợm, đáng yêu. Mạnh Phúc “bóc phốt” vợ Thanh Vy hay càm ràm cũng như nghiêm khắc với chồng con. Ngược lại, người vợ “tố” chồng nóng tính, thiếu kiên nhẫn với con. Tuy vậy, gia đình 3 thành viên lại rất hạnh phúc trong cuộc sống. 

Ông bố "bỉm sữa" Mạnh Phúc gây chú ý khi thường xuyên nói câu "Ba mệt quá!" 

Mẹ Vy đi vắng, ba Phúc khởi đầu ngày mới bằng việc cho bé Nấm uống sữa rồi cùng con tưới cây. Trong thử thách “Hai cha con cùng chơi 3 trò vận động tại nhà”, ba Phúc và Nấm chơi đá banh, bóng rổ, siêu nhân. Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện thử thách, anh Mạnh Phúc thường xuyên “than mệt” khiến chị Thanh Vy, Tiến sĩ Tâm lý Tô Nhi A và MC Hoàng Rapper “cười không ngớt” tại phim trường. Cậu bé Nấm ít nói nhưng lại thích vận động. “Ba mệt quá Nấm ơi!” dường như là câu cửa miệng hài hước của nam diễn viên Mạnh Phúc. 

Cùng con diễn kịch cũng là một thử thách thú vị 

Thử thách tiếp theo “Ba dạy con diễn kịch” lại đúng theo sở trường của Mạnh Phúc. Hai cha con đóng vở kịch “Ăn khế trả vàng”. Bên cạnh đó, anh Phúc cũng hoàn thành thử thách xây nhà bằng bìa cứng với bé Nấm và bé Gà. 

Chương trình "Khi vợ vắng nhà" được phát sóng lúc 20 giờ thứ Bảy hằng tuần trên kênh HTV7. Mời quý vị đón xem!

Nha Trang