KHI VỢ VẮNG NHÀ - TẬP 17

Mẹ vắng nhà, ba cha con bán tranh gạo làm từ thiện

Chương trình “Khi vợ vắng nhà” tập 17 chào đón sự góp mặt của gia đình anh Khoa Đăng và chị Ngọc Quỳnh. Ba Đăng và hai nhóc tì hiếu động Shiro - Sushi liệu có thể hoàn thành thử thách khi mẹ đi vắng?

Gia đình anh Khoa Đăng và chị Ngọc Quỳnh

Hai vợ chồng chia sẻ rằng đã cưới nhau được 13 năm, kết quả tình yêu là hai bé trai Shiro và Sushi. Anh Khoa Đăng hài hước cho biết: “Một bé hướng nội và một bé hướng ngoại, rất hay giúp đỡ cha mẹ. Tuy nhiên, tính cách bé Shiro cũng nhoi nên đi đâu mọi người hay gọi nhà mình là gia đình siêu nhoi”. Nhận thử thách của chương trình, ba Đăng thay mẹ Quỳnh ở nhà chăm sóc con trong vòng 24 giờ. 

Ba cha con bán tranh gạo lấy tiền làm từ thiện

Vì gia đình kinh doanh tranh nên thử thách từ chương trình là “Ba và các con cùng bán tranh gạo”. Ba cha con quyết định dùng toàn bộ số tiền bán tranh để làm từ thiện. Hai em bé Sushi và Shiro ngoan ngoãn bắt tay vào soạn tranh cùng ba của mình. Sau khi mở quầy tranh gạo nhỏ, ba cha con dùng chiến thuật dạy làm tranh gạo miễn phí cho các em nhỏ để tiếp thị. Kết quả, họ hoàn thành thử thách khi bán được 4 bức tranh. Bên cạnh đó, họ có nhiều trải nghiệm thú vị trong các thử thách khác như “Tận dụng nguyên vật liệu ở nhà để nấu món chè” và “Ba đưa các con đi tập đá banh”. 

Chương trình "Khi vợ vắng nhà" được phát sóng lúc 20 giờ thứ Bảy hằng tuần trên kênh HTV7. Mời quý vị đón xem!

Nha Trang