KHI VỢ VẮNG NHÀ - TẬP 20

Hồng Phượng chấm điểm 10 cho tài chăm con của Quốc Cơ

Tập 20 chương trình “Khi vợ vắng nhà” chào đón sự tham gia của cặp vợ chồng Quốc Cơ - Hồng Phượng cùng hai nhóc tì tinh nghịch Bắp và Dâu.

Gia đình Quốc Cơ - Hồng Phượng

Diễn viên xiếc Quốc Cơ và người dẫn chương trình Hồng Phượng đã kết hôn được 7 năm. Hồng Phượng chia sẻ: “Tuy anh Cơ cũng có một số tính xấu của đàn ông nhưng anh ấy chăm con rất tốt, đôi khi còn làm tốt hơn vợ nên tôi chấm anh điểm 10”. Khi cô làm việc ở Đài Truyền hình TP.HCM, Quốc Cơ vừa lo việc kinh doanh của gia đình vừa chăm sóc con cái. Người chồng đảm đang này liệu có thể hoàn thành thử thách 24 giờ của chương trình?

Hồng Phượng cho biết đã từ lâu cô không có thời gian giải trí dành riêng cho bản thân, ngoài công việc thường về nhà lo cho chồng và hai con nhỏ. Tham gia “Khi vợ vắng nhà” cũng là một cơ hội tốt để cô thư giãn sau chuỗi ngày bận rộn. Mẹ Phượng đi vắng, ba Quốc Cơ và bé Bắp biểu diễn xiếc cho bé Dâu xem. Bên cạnh đó, họ phải hoàn thành thử thách “Nấu ăn và dọn dẹp nhà cửa”. Sau khi hai bé quét và lau nhà, Quốc Cơ phân công cho Bắp và Dâu chà nhà vệ sinh vì cậu bé khá thích công việc này. Tranh thủ thời gian, ba Cơ đi nấu ăn cho hai con và vượt qua thử thách. 

Ba Quốc Cơ biểu diễn xiếc với bé Bắp

Trong thử thách tiếp theo, ba Cơ dẫn hai bé đi cưỡi ngựa. Nhờ lời động viên của ba và chú hướng dẫn, Bắp đã có thể tự tin cưỡi ngựa mà không còn sợ hãi như ban đầu. Ngoài ra, ba cha con cùng chơi bắn cung vui vẻ. Hồng Phượng cảm thấy an tâm vì chồng luôn là hậu phương vững chắc cho mình. 

Chương trình "Khi vợ vắng nhà" được phát sóng lúc 20 giờ thứ Bảy hằng tuần trên kênh HTV7. Mời quý vị đón xem!

Nha Trang