Tình khúc giao mùa - Tập 3

Vũ Mạnh Cường bị "ép" giữa hai nhan sắc Huế

Với chủ đề về xứ Huế, tập 3 Tình khúc giao mùa đem đến cho khán giả những giây phút sâu lắng, hoài niệm và vấn vương của vùng đất Cố đô.

Từ lâu, khi nhắc đến Huế, người ta sẽ nghĩ ngay đến kinh đô cuối cùng thời phong kiến, gắn liền với bao lăng tẩm đền đài trầm mặc cổ kính muôn đời, vương nét thời gian.

Ca khúc "Mưa trên phố Huế" với phần trình bày của ca sĩ Minh Kỳ và vũ đoàn Việt Hải

Trong tập 3, MC Vũ Mạnh Cường đã bị "ép" giữa hai nhan sắc Huế là Á hậu Hà Thu và NSƯT Cát Tường. Điều thú vị là khi được hỏi "có thích con gái Huế không", Vũ Mạnh Cường đáp ngay: “Anh yêu con gái Huế lắm”, khiến hai người đẹp thỏa lòng.

Theo nhận xét của nam MC, nếu như Hà Thu là một cô gái thông minh, hoạt bát và có phần táo bạo thì đàn chị Cát Tường lại e ấp, nhẹ nhàng, ngọt ngào như mời mọc người lữ khách phương xa đã đến rồi là không nỡ về. Sử dụng ngôn từ linh hoạt, tung hứng duyên dáng, hài hước bộ ba MC đã tạo nên những tiếng cười vừa thú vị vừa sâu sắc cho khán giả.

Vũ Mạnh Cường đứng giữa hai cô gái Huế xinh đẹp

Làm say đắm lòng người lữ khách phương xa, ngoài những giọt mưa Huế buồn da diết, hay con sông Ngự Bình êm đềm trôi còn là vẻ đẹp của người con gái Huế với những tà áo dài tha thướt đã tốn không biết bao nhiêu lời thơ ý nhạc.

Vũ Mạnh Cường vào vai chàng trai lần đầu khám phá xứ Huế, hữu duyên gặp gỡ cô nữ sinh Hà Thu

Những tình khúc trữ tình lãng mạn về xứ Huế nên thơ được vang vọng xuyên suốt 50 phút của chương trình, như thể hiện tâm tình mà các nhạc sĩ gửi lòng vào các bài hát nhẹ nhàng, lãng mạn. Tình khúc giao mùa là cầu nối tình thân trong gia đình trước guồng quay của công việc và cuộc sống của mỗi người.

Người nghe chiêm nghiệm được nét trữ tình của "Huế và em" với phần biểu diễn của Ý Linh

Không dồn dập, chỉ nhẹ nhàng đi vào lòng người, Tình khúc giao mùa kết hợp những câu chuyện hài hước nhưng không kém phần sâu lắng trong cuộc sống, phối hợp nhịp nhàng với lời ca, tiếng hát mang lại cho người xem nhiều cung bậc cảm xúc.

Xem lại Tình khúc giao mùa được phát sóng hàng tuần vào lúc 21g30 thứ ba và 21g thứ bảy trên HTV7.

Mỹ Hạnh
Xem thêm
Qua cơn mê