Tình khúc giao mùa - Mùa 2 - Tập 28

Vũ Mạnh Cường: Puka là cả một bầu trời diễn xuất

Ở tập 28 Tình khúc giao mùa khán giả sẽ có dịp chiêm nghiệm lại những ca khúc song ca từng “gây bão” tại chương trình.

Khi được Cát Tường hỏi ai là bạn diễn ưng ý nhất của Vũ Mạnh Cường trên sân khấu Tình khúc giao mùa, nam MC chia sẻ bản thân từng hợp tác với rất nhiều nữ nghệ sĩ, ai cũng để lại cho anh những “dấu ấn” nhất định. Nếu Hà Thu đọng lại trong Vũ Mạnh Cường là hình ảnh cô gái xinh đẹp, giọng ca ngọt ngào, nỗi niềm mộng mơ về một nàng thiếu nữ đài các thì Puka là nhân chứng cho “ấn tượng khó phai”. “Puka là cả một bầu trời diễn xuất, mỗi lần đứng chung với Puka là em lại bị cuốn theo nhịp diễn của cô ấy” - Vũ Mạnh Cường chia sẻ với Cát Tường. 

Hà Thu là một trong những bạn diễn hợp ý với Vũ Mạnh Cường

“Tìm được người bạn diễn ưng ý dễ hơn tìm một người song ca ưng ý” - Vũ Mạnh Cường nhận xét, với anh hát song ca không đơn giản như mọi người vẫn nghĩ, khi hát, ca sĩ buộc phải biết diễn, làm sao cho hợp ý với người cộng tác cùng. Cả hai phải tập luyện rất kỹ để nhớ lời bài hát, tương tác phù hợp, trơn tru, đem đến cho khán giả một tiết mục hoàn chỉnh nhất, hợp lý nhất.   

"Phải duyên hay nợ" hài hước, duyên dáng với phần phối hợp diễn xuất của Lê Trang và Don Nguyễn

Sống với nghiệp diễn, Cát Tường thừa nhận có rất nhiều diễn viên lỡ đem lòng yêu bạn diễn của mình khi phi phim đóng máy, trong quá trình thực hiện dự án, những hành động, cử chỉ thân mật làm trái tim họ rung động và đồng cảm. Đồng ý với quan điểm của nữ MC, Vũ Mạnh Cường thừa nhận bản thân có những lúc xao xuyến trước Hà Thu, khi cô nàng quá đẹp, quá duyên dáng và hấp dẫn. Mỗi lần kết thúc phần trình diễn, nam MC thường lưu luyến trước hình bóng của nàng Á hậu, dù người đẹp xứ Huế nhanh chóng quay lưng sau tiếng hô “cắt” từ đạo diễn sân khấu... 

Hà Thu trở thành "nàng thơ" của Vũ Mạnh Cường trong "Người tình trăm năm"

Xem lại Tình khúc giao mùa được phát sóng vào lúc 21g30 thứ ba (ngày 28/4/2020) trên kênh HTV7.

Mỹ Hạnh