Tình khúc giao mùa - Mùa 2 - Tập 27

Cát Tường khoe từng là “hot girl” Vĩnh Long

Với chủ đề “Vì anh còn yêu em”, Tình khúc giao mùa tập 27, đã đem đến cho quý khán giả bao nỗi niềm chất chứa, từ các bản nhạc tình không trọn vẹn...

Khi được hỏi về mẫu người mình thích, Cát Tường thừa nhận bản thân dễ “mất sức đề kháng” trước kiểu đàn ông thư sinh và ôn nhu. Thế nhưng, chưa kịp theo đuổi người mà mình ưng ý thì nữ MC phải loay hoay giải quyết vài “cây si”, do có thời gian Cát Tường nổi tiếng là “sắc nước hương trời ở Vĩnh Long”. Cũng chính từ những lời tình ý mà các chàng gửi đến mình, Cát Tường nhận ra được ưu điểm của bản thân là “đôi mắt biết nói, nụ cười má lúm đồng tiền và mái tóc dài đen mượt”. 

"Thương lắm tóc dài ơi" - một mảnh ký ức của Cát Tường, được tái hiện qua phần trình diễn của nam ca sĩ Vũ Phương

Sau khi trải qua đoạn “tình không vẹn câu thề”, Vũ Mạnh Cường nhớ nhất là khoảnh khắc chứng kiến người phụ nữ mình từng yêu rơi lệ, nhìn những giọt nước mắt cứ lặng lẽ rơi, nam MC cảm thấy hối hận và đau xót vô cùng. Anh chia sẻ thêm lý do khiến cho anh và những người yêu cũ chia tay đều vì “không hiểu nhau”, không tìm được tiếng nói chung dù đã đồng hành cùng nhau trong một quãng đường rất dài. 

"Lời đắng cho cuộc tình" một sáng tác của Nhật Ngân với phần biểu diễn của Hoàng Minh Sang

Cùng nhau kể về những câu chuyện đã cũ, Vũ Mạnh Cường và Cát Tường đều đồng ý với việc chuyện đã qua cứ để trôi đi, không cần quá lưu luyến hay đau khổ.  

Chốt lại chủ đề tập 27, Mạnh Đồng thể hiện ca khúc "Có những nỗi niềm riêng" da diết, bồi hồi 

Xem lại Tình khúc giao mùa tập 27 được phát sóng vào lúc 21g thứ bảy (ngày 25/4/2020) trên HTV7.

Mỹ Hạnh