Ê-kíp Tình khúc giao mùa chia sẻ động lực thực hiện chuơng trình

Trải qua hơn 4 tháng phát sóng, Tình khúc giao mùa, mùa 2 chính thức khép lại và hứa hẹn vào mùa 3 đầy hy vọng.

“Quay trở lại và lợi hại hơn xưa”, Tình khúc giao mùa mùa 2 đã mang đến cho quý khán giả xem Đài những ca khúc, những màn trình diễn hấp dẫn từ các nghệ sĩ tài năng. Bên cạnh đó, lối dẫn dắt duyên dáng của: MC Cát Tường, MC Vũ Mạnh Cường, Á hậu Hà Thu, diễn viên Puka, diễn viên Nguyễn Anh Tú, diễn viên Lâm Vỹ Dạ cũng góp phần không nhỏ trong sự thành công của chương trình âm nhạc mang đậm giá trị nhân văn sâu sẵn được phát sóng vào lúc 21g30 thứ ba và 21g thứ bảy trên kênh HTV7. 

Ê-kíp thực hiện Tình khúc giao mùa luôn mong muốn mang đến cho khán giả một “món ăn tinh thần” độc đáo. Là nơi để người đồng điệu âm nhạc có thể thả mình vào không gian ký ức, với những ca khúc trữ tình sống mãi với thời gian. Đặc biệt, chương trình còn đem lại cho khán giả những giây phút thư giãn, thoải mái với không gian âm nhạc theo từng chủ đề thú vị qua từng tập phát sóng.

Tình khúc giao mùa, mùa 2 đã đem đến cho khán giả nhiều trải nghiệm thú vị

  • Qua hai mùa phát sóng, ê-kíp thực hiện Tình khúc giao mùa đã có những thành công nổi bật nào?

Nối tiếp thành công từ mùa 1, Tình khúc giao mùa mùa 2 đã được khán giả đón nhận nhiều hơn, dành tình cảm cho chương trình nhiều hơn. Đặc biệt, ở mùa mới, ngoài sự xuất hiện của MC chính là: MC Cát Tường và MC Vũ Mạnh Cường, các MC khách mời như: Lâm Vỹ Dạ, Hà Thu, Puka, Nguyễn Anh Tú cũng hỗ trợ hết mình cho chương trình. Các nghệ sĩ vừa đứng trên sân khấu sử dụng nét duyên của mình để dẫn chuyện vừa trực tiếp ca hát, diễn kịch… giúp cho chương trình sinh động hơn, hấp dẫn hơn trong lòng khán giả.

Thành viên trong ê-kíp thực hình chuơng trình Tình khúc giao mùa chụp ảnh kỷ niệm cùng các nghệ sĩ 

  • Động lực nào để ê-kíp vượt qua những khó khăn khi thực hiện chương trình?

Trong thời gian thực hiện chương trình Tình khúc giao mùa, điều khó khăn nhất đối với ê-kíp chính là công việc lồng ghép kịch và bài hát vào nhau sao cho thành một tác phẩm nhạc kịch hoàn chỉnh để khán giả cảm thấy thoải mái, dễ chịu, dễ tiếp thu khi xem. Bên cạnh đó, việc tuyển chọn những giọng hát trẻ có tiềm năng cũng là một khâu quan trọng giúp khán giả có được những cảm xúc trẻ trung, năng động, gần gũi hơn cho dù là những ca khúc nhạc trữ tình xưa.

Động lực chính và lớn nhất giúp ê-kíp vượt qua những khó khăn đó chính là tình cảm mà khán giả dành cho chương trình. Ê-kíp thực hiện luôn nhận được sự ủng hộ, tình yêu thương tuyệt vời của khán giả khắp mọi miền đất nước.

Ê-kíp thực hiện chuơng trình Tình khúc giao mùa 

Ê-kíp thực hiện Tình khúc giao mùa gửi lời chào tạm biệt đến quý khán giả: "Chúng tôi - những người thực hiện chương trình Tình khúc giao mùa muốn gửi gắm đến khán giả xem Đài cũng như người hâm mọi khắp mọi nơi lời cảm ơn chân thành vì đã luôn yêu thương và ủng hộ chương trình. Chúng tôi mong muốn khán giả hãy luôn dành tình cảm đặc biệt này cho chương trình cũng như những giọng ca trẻ, để chúng tôi có thêm động lực sản xuất thêm mùa 3 đầy hy vọng!".

Mỹ Hạnh