CHUYẾN ĐI NHỚ ĐỜI - 19G30 THỨ SÁU TRÊN HTV7

Võ Hoàng Yến tơi tả vì “Chuyến đi nhớ đời”

Kết thúc một phần hai chặng Ninh Thuận, đội YoLo đã lật ngược tình thế để giành chiến thắng đầu tiên. Tuần này, trong tập 4 sắp lên sóng của “Chuyến đi nhớ đời” sẽ mang đến những trải nghiệm rất đặc biệt dành cho ba đội chơi.

Họ cùng lên chiếc xe bọ (ảnh) - đây là loại xe chuyên dùng để đi trên cát. Con đường dẫn đến vạch đích không chỉ khó khăn với thí sinh mà còn “đánh đố” cả host. Người chơi phải lăn xả để chiến thắng đã đành, Võ Hoàng Yến cũng tơi tả, hoang mang không kém. 

Tình trạng chung của 9 người chơi trên chuyến xe "bất ổn"

Trên chuyến xe bọ "bất ổn" ấy, Phương Anh Đào – ngọc nữ màn ảnh không còn giữ được nét kiêu sa thường thấy còn Lynk Lee vật vờ đến bơ phờ. Bởi lẽ, 9 người chơi vừa di chuyển trên cung đường gập ghềnh cộng thêm chướng ngại vật xung quanh vừa thực hiện thử thách. Kết quả, mọi người dù có phấn khích cỡ nào nhưng đến cuối sẽ bầm dập đúng nghĩa đen. Đối với Võ Hoàng Yến dù chỉ ngồi trên xe theo dõi 9 thí sinh chơi nhưng mỗi lần chiếc xe dằm xuống, gương mặt cô biến sắc. Bên cạnh đó, vì đoạn đường quá dằn xóc, không ai có thể ngồi nguyên một vị trí, trong khi 9 thí sinh phấn khích thì Võ Hoàng Yến hoàn toàn trái ngược. Thay vì cười nói vui vẻ với mọi người, cô lại cố ngồi vững, chắp tay cầu nguyện. Đỉnh điểm cô tự chất vấn bản thân: “Tại sao lại lên chiếc xe này vậy”. 

Võ Hoàng Yến “lúc đi hết mình, lúc về hết hồn” với thử thách xe bọ

Thử thách của “Chuyến đi nhớ đời” ngày càng gian nan và khó đoán. Điều này đồng nghĩa với việc ba đội chơi không được phép lơ là. Vì nếu chỉ cần 1 lượt thua, cục diện thứ hạng sẽ thay đổi. Chào đón ba đội ở nửa chặng cuối sẽ có gì? Ai sẽ chiến thắng để gia tăng khoảng cách với đối thủ?

Tập 4 chương trình ““Chuyến đi nhớ đời”” sẽ phát sóng vào lúc 19g30 thứ Sáu (5/8) trên kênh HTV7.

Lâm Anh