Tâm đầu ý hợp - Mùa 4 - Tập 20

Vợ chồng mình cùng cố lên!

Tại chương trình "Tâm đầu ý hợp", đầu bếp Ryan Phạm đã dành cho bà xã Thu Thủy lời động viên đầy yêu thương "Vợ chồng mình cùng cố lên" như lời tiếp sức trong chặng hành trình tiếp theo của gia đình.

Vợ chồng diễn viên Bùi Công Danh (trái) và đầu bếp Ryan Phạm

Trong tập 20 vừa phát sóng, chương trình Tâm đầu ý hợp - Mùa 4 đã chào đón hai cặp vợ chồng: diễn viên Bùi Công Danh - Lưu Ly Thảo và đầu bếp Ryan Phạm - Thu Thủy. Nếu như Bùi Công Danh đã có 12 năm gắn bó cùng vợ thì đầu bếp Ryan Phạm đã có gần 20 năm hôn nhân cùng bà xã. Chính vì vậy, ở những phần thử thách tâm đầu ý hợp, các anh chị đã có nhiều đáp án trùng khớp, thể hiện sự hòa hợp và thấu hiểu của các cặp đôi.

Ryan Phạm và Thu Thủy đã kết hôn hơn 17 năm

Chia sẻ cơ duyên gặp gỡ, Ryan Phạm cho biết anh và vợ gặp nhau tình cờ trong một vụ... va quẹt, và nên duyên đến tận bây giờ đã 17 năm. Tuy nhiên, cặp đôi cũng chỉ mới lên chức bố mẹ gần đây nên còn khá nhiều bỡ ngỡ. Riêng ở việc chăm sóc vợ con, nam đầu bếp luôn khẳng định với bà xã, mọi việc "để đó anh lo". 

Diễn viên Bùi Công Danh may mắn được gặp bà xã trên phim trường. Sau khi kết hôn, cựu diễn viên Lưu Ly Thảo đã chọn lui về chăm sóc gia đình và ổn định với công việc bảo mẫu. Nam diễn viên luôn biết ơn sự tận tụy và hy sinh của bà xã. Tại chương trình, Bùi Công Danh đã bất ngờ bị vợ "bóc phốt" về niềm đam mê vé số và tật nói nhiều. Tuy nhiên, anh vẫn luôn là điểm tựa vững chãi cho cả gia đình.

Cặp đôi Bùi Công Danh - Lưu Ly Thảo cũng đã bên nhau hơn 10 năm

Kết thúc chương trình, các anh chồng đã dành cho vợ nhiều lời yêu thương, sau nhiều năm gắn bó. "Vợ chồng mình cùng cố lên" không chỉ là lời động viên của các gia đình tại chương trình. Đó còn là điều nhiều anh chồng cũng muốn gửi đến vợ mình, thay cho lời cảm ơn các chị đã luôn đồng hành bên gia đình nhỏ.

Tâm đầu ý hợp - Mùa 4, 21g10 thứ Ba trên HTV7.

Đan Quỳnh