Tâm đầu ý hợp - Mùa 4 - Tập 16

Trượt vào lòng anh!

Tập 16 với sự tham gia của Khánh Hà - Hoàng Minh và Nhã Hiếu - Lê Hưng. Qua ba vòng thử thách, hai cặp đôi thể hiện sự tâm đầu ý hợp và xuất sắc rinh về giải thưởng của chương trình.

Hai cặp vợ chồng đầy ngọt ngào trong tập 16

Mở đầu, Lê Hưng “flex” nhẹ về mối tình chị em với Nhã Hiếu. Cả hai làm bạn khá lâu nên “tán tỉnh” cô nàng cũng không phải chuyện dễ dàng. Đỉnh điểm là trong một lần Lê Hưng rủ Nhã Hiếu chơi trượt patin và từ đó cô cũng “trượt” vào lòng anh. Cả hai hiện đã kết hôn được 3 năm và có một em bé. 

Mối tình nhờ trượt patin mà về một nhà của Nhã Hiếu - Lê Hưng

Chuyện tình của Khánh Hà và Hoàng Minh cũng khiến người xem rung động. Hoàng Minh tiết lộ, anh đã “say nắng” Khánh Hà từ một lần lướt Facebook và chủ động nhắn tin nhưng bị cô “bơ đẹp”. Mãi đến 3 năm sau, anh tình cờ làm việc chung nên cũng tranh thủ lên kế hoạch “cưa đổ” cô nàng. Anh chàng cho biết sắp tới sẽ lui về làm “bố bỉm toàn thời gian” ở phía sau để chăm lo cho gia đình.

Khánh Hà thích gì thì Hoàng Minh cũng “chiều” tới cùng

Chưa hết, khi được MC Lâm Vỹ Dạ hỏi: “Vợ gạ gì mà bạn không bao giờ từ chối?”, ngay lập tức Hoàng Minh nhớ đến thói quen ăn đêm và ghiền trà sữa của Khánh Hà. Anh tâm sự, vợ rất mê trà sữa một ngày có thể uống 3 ly, chưa kể 11g - 12g đêm là hay rủ ăn khuya nhưng anh vẫn sẵn sàng “chiều” cô. Đáp án này cũng hoàn toàn trùng khớp với Khánh Hà.

Cùng câu hỏi trên, Lê Hưng bộc bạch vợ mình thích rất nhiều thứ nhưng anh vẫn sẵn sàng làm theo ý cô, không cần phải “gạ” thì anh cũng chiều nàng. Nhã Hiếu còn bật mí về tài năng “cảm thụ” âm nhạc của chồng chỉ cần nghe một lần là có thể nhớ. Không nằm ngoài dự đoán, chương trình đã có một màn so tài giữa hai anh chồng, Hoàng Minh hát còn Lê Hưng thì “cảm thụ” âm nhạc.

Mời khán giả xem tập 16 chương trình “Tâm đầu ý hợp”:

Nguyệt Nga