Nhìn lại hành trình 4 mùa của “Tâm đầu ý hợp”

Tập 17 là dịp để người xem ôn lại những khoảnh khắc, những câu chuyện tình yêu ngọt ngào trong suốt 4 mùa của chương trình. Hơn hết, “quả ngọt” sau những tập phát sóng của “Tâm đầu ý hợp” là tin vui về những hôn lễ của các cặp đôi.

Hai MC cũng nêu quan điểm về việc nuôi dạy con cái là thuộc về cả hai, không thể quy trách nhiệm về một người như câu “con hư tại mẹ”

Mở đầu chương trình, MC Lâm Vỹ Dạ “khoe khéo” giọng hát đầy ngọt ngào của mình với ca khúc “Hoa giấy”, đây cũng là ca khúc triệu view của nữ MC. Chưa hết, hai MC còn gợi cho khán giả nhớ về một vài khoảnh khắc hài đến khó đỡ của khách mời như cặp đôi: Kim Tử Long - Trinh Trinh với câu chuyện: “Chơi ăn gian xuyên lục địa”; Dương Lâm - Quỳnh Quỳnh là chuyện “rải tiền” để tạo niềm vui cho vợ”; Mạc Văn Khoa - Thảo Vy lại là: “Đã không hôn thì thôi nhưng hôn là phải vài tiếng đồng hồ”...

Trinh Trinh chia sẻ cô cảm thấy buồn vì đi đâu ai cũng nói chồng “ăn gian”

Nhân tiện MC Lâm Vỹ Dạ và MC Đức Thịnh hồi tưởng lại lần trở thành khách mời của chương trình. Với câu hỏi làm sao để nhận ra vợ khi bị người ngoài hành tinh tráo đổi, Đức Thịnh và Hứa Minh Đạt đưa ra đáp án quá “thực tế” về tật xấu của hai cô vợ khiến người xem “điêu đứng”.

Chủ đề về “Nhan sắc”, điều gây thương nhớ cho đối phương cũng được các cặp đôi nhiệt tình hưởng ứng. Cụ thể, Khánh Uyên vợ diễn viên hài Tân Trề bật mí điều khiến cô “ghiền” nhất về anh chồng là “bờ môi” đầy quyến rũ. Đức Hải và Jenna Anh Phương trúng “tiếng sét ái tình” vì vẻ ngoài trai xinh gái đẹp của nhau. Không ai khác, MC Đức Thịnh cũng khẳng định mình và vợ vì nhan sắc mới đến với nhau và nhận về cái kết đầy “cay đắng”.

Thú vui “tao nhã” của vợ chồng Dương Lâm - Quỳnh Quỳnh khiến người xem bất ngờ

Chưa dừng lại ở đó, hai MC nêu ra quan điểm cá nhân về chủ đề “Con hư tại mẹ”, cả hai đều đưa ra những quan điểm cá nhân phù hợp với sự phát triển của xã hội hiện đại. Lâm Vỹ Dạ khẳng định lại con là của chung, cả vợ chồng đều phải có trách nhiệm và nghĩa vụ nuôi dạy con cái. Tuy nhiên, “Cha mẹ sinh con, trời sinh tính” nên cũng khó tránh khỏi những trường hợp ngoại lệ xảy ra.

Mời khán giả xem tập 17 chương trình “Tâm đầu ý hợp”:

Nguyệt Nga