Tâm đầu ý hợp - Mùa 4 - Tập 21

Nghệ sĩ hát bội Hà Mỹ Anh "bức xúc" vì chồng mê... mèo

Tập 21 của "Tâm đầu ý hợp - Mùa 4" chào đón sự xuất hiện của các cặp đôi trẻ, đang gắn bó với cải lương - bộ môn nghệ thuật truyền thống của Việt Nam.

Cặp đôi Nguyễn Phúc - Khánh Tâm (trái) và vợ chồng Hoàng Khải - Hà Mỹ Anh

Đến với chương trình Tâm đầu ý hợp tuần này, nghệ sĩ Khánh Tâm sánh đôi cùng người thương Nguyễn Phúc, một nhạc sĩ - nhà sản xuất chương trình cải lương. Trong khi đó, nghệ sĩ trẻ Hà Mỹ Anh đã sớm yên bề gia thất cùng ông xã Hoàng Khải. Được biết, Khánh Tâm và Hà Mỹ Anh cùng đang theo đuổi nghệ thuật cải lương, vốn khá kén khán giả trẻ.

Hà Mỹ Anh chia sẻ, Hoàng Khải là "người chồng siêu nhân" của cô vì anh có thể kiêm nhiệm nhiều công việc: quản lý, trợ lý, tài xế... Nữ nghệ sĩ chia sẻ khi chưa có xe hơi, ông xã đã không quản ngại xa xôi để đưa đón cô đi diễn bằng xe máy, có khi là một chặng đường rất xa mà không nề hà. Tuy nhiên, Khải lại vướng vào... những chú mèo, đến nỗi có lúc Mỹ Anh tự hỏi "giữa vợ và mèo thì anh sẽ chọn ai?".

Hà Mỹ Anh tiết lộ ông xã cô rất cưng các chú mèo

Với Nguyễn Phúc, do hơn người yêu nhiều tuổi nên sẵn sàng chiều chuộng cô nàng hết nấc. Khánh Tâm muốn dựng tuồng, muốn quay trích đoạn, muốn đi chơi... anh đều đồng ý. Tại chương trình, Khánh Tâm cũng chia sẻ kỷ niệm thời mới quen khiến MC không nhịn được cười. Số là một người bạn của Tâm biết được cô và Phúc quen nhau đã đi mách với mẹ của nữ nghệ sĩ: "Cô ơi, Tâm đang quen với một ông thầy đờn". Nghe đến chữ "thầy đờn", mẹ cô liền ngăn cản vì sợ con gái yêu người quá cách biệt tuổi tác. Nhưng khi biết đó là Nguyễn Phúc, chứng kiến sự chân thành của các con, bà vui vẻ đồng ý.

Nguyễn Phúc luôn cố gắng làm tròn trách nhiệm với người thương

Tâm đầu ý hợp - Mùa 4, 21g10 thứ Ba hàng tuần trên HTV7.

Đan Quỳnh