Thử thách lớn khôn - Mùa 2 - Tập 6

Vân Tiny bất ngờ có con gái

Tuần này, ngoài những thử thách dành cho 6 gia đình tại nông trại Kiến Vàng thì khán giả còn được đón xem phần ngoại truyện thú vị giữa hai gia đình em út Corbin và Bona.

Ở tập 6, chương trình quyết định “chơi lớn” đặt ra thử thách hoán đổi bố mẹ cho hai nhóc tỳ nhỏ tuổi nhất hội Corbin và Bona. Là hai em bé bám bố mẹ, hay khóc tại “Thử thách lớn khôn” mùa 2, phản ứng của Corbin và Bona trong tập phát sóng này gây tò mò. 

Xuất hiện ở nhà Corbin trong bộ đầm yếm màu be xinh xắn cùng chiếc nơ cài tóc đồng màu, Bona đã khiến Fabo phải thốt lên: “Trời ơi, dễ thương quá”, còn Vân Tiny không ngớt lời khen cô bé rất xinh.

Gặp lại nhau sau một ngày vui chơi ở nông trại, Bona ngoan ngoãn cúi đầu chào anh Corbin. Đáp lại em Bona, Corbin cũng khoanh tay, gật đầu nói: “Chào em Bona”. Sau khi cho hai em bé chào hỏi lẫn nhau, hai gia đình cùng nhau chuẩn bị bữa sáng. Ngồi trên bàn ăn, Bona hướng ánh mắt về phía Corbin nhìn chăm chú. Hóa ra, cô bé đang để ý đến món đồ chơi khủng long mà Corbin cầm trên tay. Em út xinh xắn còn cố gắng với tay chạm vào chú khủng long. Thấy vậy, Corbin bỗng nhảy xuống ghế, chạy đi trong sự ngơ ngác của mọi người. Nhìn cậu bé chạy vội vào phòng chứa đồ chơi, bố Fabo - mẹ Vân Tiny mới nhận ra là Corbin đang đi lấy một con khủng long khác cho Bona chơi chung. Đặc biệt, con khủng long mà Corbin lấy chính là con khủng long mà Corbin yêu thích nhất. Hành động của Corbin cho thấy cậu bé đã biết chia sẻ hơn và điều này làm cho Fabo lẫn Vân Tiny tự hào. 

Sau khi dùng bữa sáng, hai gia đình chính thức thực hiện thử thách hoán đổi bố mẹ. Nhiệm vụ của thử thách này là Bona sẽ ở lại nhà Corbin làm con gái của Fabo và Vân Tiny, Corbin sẽ về nhà Bona làm con trai của Trương Mỹ Nhân và Phí Ngọc Hưng. Hai gia đình sẽ trải qua những sinh hoạt bình thường trong ngày và điều kiện là hai em bé phải chịu hợp tác với “bố mẹ mới” thì thử thách mới thành công.

Khoảnh khắc Corbin chạy đi lấy khủng long đưa cho em Bona đáng yêu vô đối

Khi biết mình phải rời xa bố mẹ, cậu nhóc Corbin đang vui vẻ liền rơm rớm nước mắt. Trái ngược với Corbin, Bona không còn bám bố mẹ như thường ngày nữa, cô bé vô tư đi theo “bố mẹ mới”. Sự hợp tác bất ngờ của “cô bé dỗi hờn” khiến Trương Mỹ Nhân và Phí Ngọc Hưng có chút bất ngờ. Để làm “mẹ” của công chúa Bona, Vân Tiny cất công chuẩn bị đầm công chúa cùng nhiều món đồ chơi dành cho con gái để chơi cùng bé. Thế nhưng, liệu mọi người có thể thuyết phục được Corbin theo chân Trương Mỹ Nhân, Phí Ngọc Hưng về nhà mới?

Tập 6 chương trình “Thử thách lớn khôn” mùa 2 sẽ phát sóng vào lúc 19g30 hôm nay (30/12) trên kênh HTV7. 

Lâm Anh