GIA ĐÌNH LÀ SỐ MỘT PHẦN 2 - TẬP 23

Tuyệt chiêu đòi nợ "có một không hai" của Tâm Ý

Diễm My điêu đứng vì cách đòi nợ của Tâm Ý, ông Tài thất vọng vì cách cư xử của bà Liễu. Đó là những diễn biến chính của "Gia đình là số 1" phần hai tập 23, phát sóng lúc 19g55 tối 10/4.

Diễm My "khóc ròng" vì tuyệt chiêu đòi nợ "độc lạ" của Tâm Ý

Vừa nhận được tháng lương đầu tiên, Tâm Ý đã bị Diễm My mượn hết tiền với lời hứa hẹn sẽ trả vào sáng hôm sau. Nhưng từ sáng sớm hẹn đến chiều rồi kéo dài đến tối, Diễm My lại chơi trò "trốn tìm" khiến Tâm Ý phải năm lần bảy lượt canh me cô nàng từ nhà trọ đến nhà Trạng Nguyên.

Diễm My trốn Tâm Ý từ nhà trọ đến nhà Trạng Nguyên

Thời hạn cuối ngày đã đến nhưng vẫn không thấy Diễm My đâu nên Tâm Ý lo lắng sốt vó, quyết tâm tung chiêu "đòi nợ thần sầu" khiến Diễm My không thể không khuất phục. Tâm Ý đã "cầm" đỡ trong bộ sưu tập giày hiệu của Diễm My mỗi đôi một chiếc, khi nào trả hết nợ cô sẽ trả lại. Thế là Diễm My đành phải trả góp từ từ, cứ mỗi 500 nghìn thì nhận lại được một chiếc giày.

Bộ sưu tập giày của Diễm My mỗi đôi chỉ còn một chiếc

Ở một diễn biến khác, vì bà Liễu thích hình tượng người đàn ông chạy xe đạp, nên ông Tài đã đầu tư hẳn một bộ đồ đua xe đạp chuyên nghiệp để lấy lòng bà. Ông bỏ ra hai tiếng để chạy xe đạp đến buổi họp mặt của bà Liễu và được mọi người tung hô làm bà nở mày nở mặt. 

Bạn bè của bà Liễu đều ghen tị với bà

Tuy nhiên, đến khi chiếc xe đạp bị lấy cắp khiến ông mất bóp tiền và không có quần áo lịch sự để thay thì bà Liễu lại "trở mặt". Vì những người bạn của bà chê ông Tài mặc đồ đua xe nhìn không phong độ. Do sĩ diện nên bà để mặc ông tự đi bộ về giữa trời nắng, còn mình thì ngồi taxi cùng bạn mặc dù bà cũng thấy có lỗi. Sau việc này, mối quan hệ của cả hai liệu có còn như trước đây?

Bà Liễu để mặc ông Tài tự về trong lúc ông không còn tiền trong túi

Đón xem "Gia đình là số 1" phần 2 phát sóng lúc 19g55 từ thứ hai đến thứ năm hàng tuần trên kênh HTV7.

Hoàng Dương