Không gian cảm xúc

Tuấn Dũng mong Trương Thảo Nhi, Dương Edward rủ mình hát chung

Thể hiện ca khúc "Dang dở" của Nal đầy ấn tượng, diễn viên Tuấn Dũng được dàn ca sĩ hưởng ứng. Nam diễn viên quyết lấn sân làm ca sĩ trong tương lai, "nhờ" Trương Thảo Nhi, Phượng Vũ và Dương Edward rủ mình đi hát chung khi có dịp.


Ca sĩ Phượng Vũ, diễn viên Tuấn Dũng là khách mời của "Không gian cảm xúc" kỳ này

"Không gian cảm xúc" hiện đang phát sóng lúc 19g30 Chủ Nhật hàng tuần trên kênh HTV7. Kỳ này, đồng hành với bộ ba nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường, Trương Thảo Nhi và Dương Edward là hai khách mời duyên dáng và hài hước, ca sĩ Phượng Vũ và diễn viên Tuấn Dũng.

Khởi động chủ đề "Yêu một người sao buồn đến thế", Trương Thảo Nhi nhận định câu nói "Tình chỉ đẹp khi còn dang dở" là hoàn toàn đúng. Với nữ ca sĩ, những chuyện buồn vì tình yêu hay buồn vì một điều dang dở thường là những lúc khó quên nhất, và chính vì khó quên nên mới có chuyện "buồn đến thế". Ngay sau đó, ca khúc "Dang dở" của Nal do Tuấn Dũng thể hiện, càng khẳng định thêm cho quan điểm này.


Tuấn Dũng gây ngạc nhiên khi thể hiện "Dang dở" đầy cảm xúc

Có thể nói, "Dang dở" của Nal không phải ca khúc dễ hát bởi nó có nhiều nốt cao, đòi hỏi chất giọng khỏe, quãng giọng rộng và Tuấn Dũng đã thể hiện trọn vẹn nỗi buồn của bài hát. Quãng giọng rộng, chất giọng khỏe pha chút chút âm hưởng vọng cổ di truyền từ cha ruột của Tuấn Dũng quả thực đã gây ấn tượng cho người xem. 

Tán thưởng giọng hát của Tuấn Dũng, Trương Thảo Nhi đề nghị anh chuyển hướng làm ca sĩ. Nam diễn viên đồng ý ngay và tiết lộ, bản thân anh cũng có niềm đam mê với âm nhạc. Đặc biệt, Tuấn Dũng còn mong muốn Trương Thảo Nhi tạo cơ hội và rủ rê anh cùng đi hát nếu có chương trình. Chưa dừng lại ở đó, trong chương trình, Tuấn Dũng nhiều lần đề nghị Phượng Vũ và Dương Edward rủ mình đi hát, đổi lại anh sẽ rủ dàn ca sĩ cùng đi "tấu hài". 


Nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường không ngại rơi nước mắt trước người thân, và khi buồn anh sẽ khóc

Nghe Tuấn Dũng hát về một chuyện tình buồn, nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường tò mò liệu Tuấn Dũng có hay khóc khi buồn không? Nam diễn viên tiết lộ, bản thân anh cũng khóc khi buồn, khi thất tình nhưng đó không phải là điều duy nhất anh làm.

"Những lúc buồn mà không biết làm gì thì tôi sáng tạo, tôi nhớ lại những vai diễn gần nhất và diễn lại, để thử xem có hay hơn không. Ngoài khóc, tôi thường phải tìm cái gì đó để làm, để suy nghĩ, và đôi khi cũng nghe nhạc. Tôi phải thường xuyên thay đổi để quên đi nỗi buồn", Tuấn Dũng tâm sự. Trong khi đó, Nguyễn Minh Cường tiết lộ anh sẽ khóc khi buồn. Anh không ngại rơi nước mắt trước người thân, đặc biệt là với vợ mình. Với nam nhạc sĩ, khóc là cảm xúc tự nhiên, chỉ khi nước mắt rơi xuống thì tâm trạng mới thực sự được giải tỏa.  

"Không gian cảm xúc" – 19g30 Chủ Nhật hàng tuần trên kênh HTV7.

 
Thiên Bình