Không gian cảm xúc

Dương Edward không thích làm bạn với người yêu cũ

JayKii khiến Nguyễn Minh Cường thổn thức khi hát "Cuộc sống em ổn không", tiết lộ vẫn là bạn bè với người yêu cũ; Nguyễn Minh Cường cho rằng làm bạn với người cũ là văn minh, còn Dương Edward khẳng định sẽ cắt đứt liên hệ với người yêu cũ sau chia tay.

Ca sĩ JayKii và Á hậu Hà Thu là khách mời của "Không gian cảm xúc" kỳ này

"Không gian cảm xúc" đang phát sóng lúc 19g30 Chủ Nhật hàng tuần trên kênh HTV7. Trong số mới nhất, bộ ba nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường, ca sĩ Trương Thảo Nhi và Dương Edward đã có dịp đồng hành với hai khách mời nhiều thú vị, ca sĩ Jaykii và Á hậu Hà Thu.

Cuộc trò chuyện âm nhạc tuần này diễn ra với chủ đề "Người yêu cũ" và Á hậu Hà Thu đã thể hiện mở màn ca khúc "Chưa quên người yêu cũ" của nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền.

Nhận nhiều lời tán thưởng của "chủ nhà", Hà Thu chia sẻ: "Em nghĩ âm nhạc là nơi tốt nhất để mình truyền tải cảm xúc khi không muốn mọi người nghe trực tiếp câu chuyện của mình. Có những bài hát chạm đến trái tim của mình, và dù là chỉ hát vu vơ thôi nhưng chúng ta đều chọn hát những bài hợp với tâm trạng để hát khi mình say". 


Dương Edward cho rằng dứt khoát cắt đứt với người yêu cũ không đồng nghĩa với việc họ là người không văn minh

Nhắc đến chủ đề "Người yêu cũ", ca sĩ JayKii cho biết, trong hai năm qua đã không còn liên lạc với người yêu cũ rồi. Tuy nhiên, khoảng thời gian trước đó, dù đã chia tay nhưng thi thoảng 1 năm cả hai vẫn đi ăn với nhau 1 lần như hai người bạn. "Từ đầu tụi em đã xác định sau khi chia tay vẫn là bạn bè. Và vì công việc của cả hai khá giống nhau nên 1 năm gặp nhau 1 lần là chuyện bình thường", JayKii cho hay.

Cách cư xử của JayKii và người yêu cũ được Nguyễn Minh Cường tán đồng. Nam nhạc sĩ cho rằng, đây là một trong những cách mà những người văn minh yêu. Trái ngược với ý kiến đó, Dương Edward cho rằng, hành động xóa số, cắt đứt liên hệ với người yêu cũ không đồng nghĩa với việc họ là người không văn minh, nó đơn giản là một hành động cương quyết không ngoảnh mặt nhìn lại quá khứ thôi. 

JayKii cảm xúc với "Cuộc sống em ổn không"

Trong tuần này, khán giả được nghe JayKii thể hiện ca khúc "Cuộc sống em ổn không" của Vương Anh Tú. Với chất giọng ngọt ngào của mình, JayKii hoàn toàn chinh phục được dàn sao, anh khiến Nguyễn Minh Cường phải thổn thức vì ca khúc quá nhiều cảm xúc.

Ca từ trong bài hát khiến nam nhạc sĩ nhớ về câu chuyện của một người bạn, vì sự nóng giận nhất thời đã để mất đi người mình yêu thương mãi mãi. Với Nguyễn Minh Cường, ca khúc "Cuộc sống em ổn không" nhắc nhở anh phải luôn biết trân trọng những khoảnh khắc quý giá bên cạnh gia đình mình.

"Không gian cảm xúc" – 19g30 Chủ Nhật hàng tuần trên kênh HTV7.

Thiên Bình