Không gian cảm xúc

Ca sĩ Hồ Trung Dũng: Nhớ ai đó là một điều thú vị

"Nỗi nhớ thường đi kèm với nỗi buồn miên man nhưng cũng "rất đã" vì không phải người nào cũng có thể khiến cho mình thấy nhớ họ được", ca sĩ Hồ Trung Dũng chia sẻ tại "Không gian cảm xúc" chủ đề "Nỗi nhớ nơi con tim mồ côi".


Hồ Trung Dũng và Giang Hồng Ngọc là khách mời của "Không gian cảm xúc" kỳ này

"Không gian cảm xúc" đang được phát sóng lúc 19g30 Chủ Nhật hàng tuần trên kênh HTV7. Trong số mới nhất, bộ ba nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường, ca sĩ Trương Thảo Nhi và Dương Edward đã có cuộc trò chuyện cùng âm nhạc với hai khách mời thú vị, ca sĩ Hồ Trung Dũng và ca sĩ Giang Hồng Ngọc.

Nhận lời tham gia chương trình, ca sĩ Hồ Trung Dũng tiết lộ, bên cạnh sự "rủ rê" của Giang Hồng Ngọc, anh còn muốn gặp người bạn khá thân Nguyễn Minh Cường cùng hai đồng nghiệp ít có dịp gặp gỡ là Trương Thảo Nhi và Dương Edward. Đặc biệt, Hồ Trung Dũng rất thích cách lựa chọn và sắp xếp bài hát của chương trình. 


Với ca sĩ Hồ Trung Dũng, con tim mồ côi chỉ tồn tại trong một khoảnh khắc nào đó 

Với chủ đề "Nỗi nhớ nơi con tim mồ côi", Hồ Trung Dũng bộc bạch: "Dũng chưa từng trải qua cảm giác con tim mồ côi, vì cảm giác đó cứ như không có lối thoát. Với tính cách của Dũng, ngay cả khi con tim cô đơn thì Dũng vẫn luôn có chỗ để quay về, ít nhất là về với âm nhạc. Cho nên, chưa bao giờ Dũng có cảm giác hết đường để bước ra, vì một khi có thể hát về nó được rồi thì nó không còn là sự mồ côi tồn tại nữa".

Nam ca sĩ tin rằng nỗi nhớ không đơn thuần chỉ dành cho những người đã xuất hiện trong đời mình, và trái tim mồ côi chỉ tồn tại trong một khoảnh khắc nào đó chứ không bao giờ thật sự mồ côi trong trái tim cả.


Hồ Trung Dũng trầm ấm trong ca khúc "Nhớ gấp ngàn lần yêu" của nhạc sĩ anh yêu mến, Trần Lê Quỳnh

Chương trình kỳ này thể hiện các sáng tác của nhạc sĩ Đức Trí, nhạc sĩ Trần Lê Quỳnh - đều là những nghệ sĩ mà ca sĩ Hồ Trung Dũng kính nể. Anh rất biết ơn khi được nghe và được hát nhạc phẩm của họ.

Ca khúc "Nhớ gấp ngàn lần yêu" của nhạc sĩ Trần Lê Quỳnh đã được Hồ Trung Dũng thể hiện đặc sắc với giọng hát trầm và ấm áp. Đặc biệt, câu hát "Người đàn ông trong anh nói không nhớ em, để mỗi ngày nhớ gấp ngàn lần hơn" ở cuối bài khiến Giang Hồng Ngọc ấn tượng bởi "Nghe có sự cay đắng và cũng da diết lắm".

Nói về nỗi nhớ, ca sĩ Hồ Trung Dũng tiết lộ, bản thân "sẽ thấy có chút vui vui khi nhớ một ai đó. Dù nỗi nhớ thường đi kèm với nỗi buồn miên man nhưng cũng "rất đã" vì không phải người nào cũng có thể khiến cho mình thấy nhớ họ được". 

"Không gian cảm xúc" - 19g30 Chủ Nhật hàng tuần trên kênh HTV7.

Thiên Bình