Không gian cảm xúc

Trương Thảo Nhi trân trọng từng cơ hội đứng trên sân khấu

Trước hit "Bốn chữ lắm", cát-xê của Thảo Nhi là 90 ngàn. Cô luôn trân trọng từng cơ hội được đứng trên sân khấu; Vương Khang kể về tình bạn thân thiết của mình với ca sĩ Bảo Thy. Anh hài hước nói "Nghe tôi hát, khán giả tưởng tôi giống hoàng tử".


Nhiều câu chuyện thú vị quanh chủ đề "Dưới ánh đèn sân khấu" được tiết lộ

"Không gian cảm xúc" với chủ đề "Dưới ánh đèn sân khấu" phát sóng lúc 19g tối 21/5 trên kênh HTV7. Chương trình có sự tham gia của hai gương mặt quen thuộc, ca sĩ Thanh Ngọc và ca sĩ Vương Khang.

Cùng với bộ ba nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường, ca sĩ Trương Thảo Nhi và Dương Edward, hai khách mời - những giọng hát gắn liền với thanh xuân của nhiều thế hệ khán giả - đã đem đến chương trình những giai điệu da diết cùng những chia sẻ thú vị quanh chủ đề kỳ này. 


Vương Khang cùng ca sĩ Bảo Thy hát rất nhiều bài trong trò chơi Audition

Giọng hát của Vương Khang gợi nhắc Nguyễn Minh Cường nhớ về tuổi trẻ của mình, khi anh từng trốn học đi chơi và là "trùm" của trò chơi Audition.

Audition cũng là cầu nối tình bạn giữa Vương Khang và ca sĩ Bảo Thy, họ hát rất nhiều bài trong trò chơi này nhưng có một sự thật thú vị là, cả hai đều không biết chơi Audition. Bên cạnh đó, Vương Khang còn hóm hỉnh tiết lộ, nhiều người nói nhắm mắt nghe anh hát cứ nghĩ anh trông giống một hoàng tử vậy, đến khi thấy vẻ ngoài anh chàng thì khá bất ngờ.


Thanh Ngọc cùng các ca sĩ thể hiện những bản Medley giàu cảm xúc

Trong các tiết mục đầy cảm xúc của "Không gian cảm xúc" kỳ này, phải kể đến bản Medley (hát nối tiếp các bài hát với nhau) 3 ca khúc "Aloha", "Please tell me why", "Tuyết yêu thương" với chất giọng nội lực của Thanh Ngọc và Vương Khang; hay bản Medley 3 ca khúc sâu lắng "Cà phê đắng và mưa", "Con đường mưa", "Vầng trăng khóc" do Thanh Ngọc thể hiện.

Ít ai biết rằng, Thanh Ngọc từng mời Trương Thảo Nhi - khi còn là sinh viên - hát chung ca khúc "Hãy buông tay em" trong lần cô đến biểu diễn tại trường đại học của Thảo Nhi. 

Trương Thảo Nhi trân trọng từng cơ hội đứng trên sân khấu

Khi nhắc đến chuyện sau ánh đèn sân khấu, Trương Thảo Nhi cho biết, trước khi có bài hit "Bốn chữ lắm", cô đi hát mỗi đêm được 90 ngàn đồng. Giai đoạn nổi tiếng với bản hit "Bốn chữ lắm", Trương Thảo Nhi rất đắt show. Sau khoảng thời gian "bùng nổ" đó, nữ ca sĩ thường hát cho các trường cấp 2-3 ở TP.HCM, hát cho công nhân ở các vùng sâu với cát-xê mỗi lần diễn là 500 ngàn đến 1 triệu đồng. "Rất cực nhưng rất quý giá. Với tôi, khi có cơ hội đứng trên sân khấu, có cơ hội để mọi người biết đến mình thì phải thật trân trọng nó", nữ ca sĩ nói. 

"Không gian cảm xúc" mùa 2 – 19g30 Chủ Nhật hàng tuần trên kênh HTV7. 

Thiên Bình