Không gian cảm xúc

Lynk Lee đánh đổi giọng hát bị ảnh hưởng để nữ tính hơn

Lynk Lee chưa dám hợp tác với ca sĩ khác, chấp nhận đánh đổi giọng hát bị ảnh hưởng để trở nên nữ tính hơn.


"Không gian cảm xúc" kỳ này có chủ đề "Ngày buồn nhất"

Đó là tâm sự của cô trong "Không gian cảm xúc", phát sóng lúc 19g30 tối 7/5 trên kênh HTV7.

Đồng hành với bộ ba quen thuộc: Nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường, ca sĩ Trương Thảo Nhi và Dương Edward, hai khách mời tuần này là ca sĩ Lynk Lee và ca sĩ Đỗ Phú Quí.

Với chủ đề "Ngày buồn nhất", Lynk Lee chia sẻ bản thân thường có những phút giây mông lung trong công việc, buồn nhất là khi không biết bản thân phải làm gì tiếp theo. 


Nữ khách mời chia sẻ về những lần yêu đơn phương của mình

Cô tiết lộ, cô toàn yêu đơn phương và cảm giác thích một người mà biết chắc không được đáp lại thật sự rất buồn.

“Buồn lắm, những lúc buồn thì em làm gì cũng khóc, rồi hay nghĩ tại sao cuộc đời mình lại như thế này. Và cũng tự hỏi tại sao không có một phần trăm nào người ta yêu mình cả, lúc đó chỉ cần có một bài nhạc buồn thôi cũng đủ khiến em trào nước mắt ngay”, Lynk Lee tâm sự.

Ngoài ra, giọng hát "Buồn thì cứ khóc đi" còn cho biết, trong tương lai cô sẽ có những sản phẩm âm nhạc kết hợp với một đồng nghiệp khác khi chất giọng ổn hơn. 

Lynk Lee thể hiện "Ngày chưa giông bão" với phong cách nhẹ nhàng

Song ở thời điểm hiện tại, vì giọng nói chưa hồi phục nên Lynk Lee chưa nghĩ đến chuyện hợp tác với một ca sĩ nào khác. Cô sẽ cố gắng rèn luyện chất giọng của mình và tập trung phát triển các dự án âm nhạc của mình.

Trên sân khấu "Không gian cảm xúc", Lynk Lee đã mang đến một màu sắc mới cho ca khúc "Ngày chưa giông bão" của ca - nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh. Không quá nội lực như Tùng Dương nhưng màn thể hiện đầy nhẹ nhàng sâu lắng của nữ ca sĩ đã chạm tới trái tim của người nghe. 

"Không gian cảm xúc" – 19g30 Chủ Nhật hàng tuần trên kênh HTV7.

Thiên Bình