Không gian cảm xúc

Tranh cãi thú vị về chủ đề "Mãi mãi là bao lâu?"

Cuộc tranh luận thú vị giữa Trương Thảo Nhi, Dương Edward và Barry Nam Bảo để tìm ra đáp án cho câu hỏi "Mãi mãi là bao lâu?".

"Không gian cảm xúc" kỳ mới sẽ được phát sóng lúc 19g30 Chủ Nhật (7/5) trên kênh HTV7.

Trong số mới nhất, nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường cùng hai người bạn đồng hành là ca sĩ Trương Thảo Nhi và Dương Edward đã có dịp gặp gỡ 2 khách mời thú vị, đó là ca sĩ Ái Phương và Barry Nam Bảo.

Với chủ đề "Mãi mãi là bao lâu", ca sĩ Ái Phương bộc bạch: "Mãi mãi chính là ngay lúc này, khi mà chúng ta tận hưởng tất cả khoảnh khắc ngay tại đây. Bởi vì không có phút giây nào có trải nghiệm giống phút giây nào hết, nó mãi mãi là duy nhất". 


Barry Nam Bảo cho rằng "mãi mãi" là hai từ không bao giờ tồn tại

Trái ngược hoàn toàn với giọng ca "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh", Trương Thảo Nhi cho rằng mãi mãi chính là khi bản thân mình không còn nhận thức được nữa, "Khi mà mình không biết điểm cuối cùng là cái gì thì nó chính là mãi mãi".

Đối lập với hai nữ ca sĩ, Barry Nam Bảo tiết lộ bản thân anh cho rằng "mãi mãi" là hai từ không bao giờ tồn tại, bởi "Một khi mình đã bắt đầu một cái gì đó, chắc chắn nó sẽ có điểm đến".


Sự sáng tạo trong cách thể hiện các ca khúc quen thuộc là một "đặc sản" của "Không gian cảm xúc"

Đan xen với những tranh luận thú vị là những giai điệu quen thuộc được làm mới và thể hiện ngay trên sân khấu "Không gian cảm xúc".

Ca sĩ Barr Nam Bảo thể hiện hai bản hit từng làm mưa làm gió một thời gian của ca sĩ Hoài Lâm, "Như những phút ban đầu" và "Nỗi nhớ mang tên mình". Dương Edward và Trương Thảo Nhi thể hiện bản medley (hát nối tiếp các bài hát với nhau) hai ca khúc của nhạc sĩ Bảo Chấn, "Đêm nay anh mơ về em" và "Giấc mơ tuyệt vời". Ca sĩ Ái Phương đặc biệt kết hợp cùng Barry Nam Bảo tài hiện ca khúc đình đám "Lặng yên". 

"Không gian cảm xúc" – 19g30 Chủ Nhật hàng tuần trên kênh HTV7.

Thiên Bình