Không gian cảm xúc

Cece Trương hiểu lý do vì sao ba mẹ cản mình theo đuổi nghệ thuật

Đến với "Không gian cảm xúc", ca sĩ Cece Trương có những chia sẻ thú vị về đam mê nghệ thuật bất chấp sự cấm cản của bố mẹ.


Các nghệ sĩ tham gia "Không gian cảm xúc" trong chủ đề "Những kẻ mộng mơ"

Bên cạnh những giai điệu ngọt ngào, ca từ ý nghĩa trong những ca khúc được yêu mến, "Không gian cảm xúc" - phát sóng lúc 19g30 Chủ Nhật hàng tuần trên kênh HTV7 - còn được khán giả chờ đợi bởi chia sẻ của các ca sĩ trẻ xuất hiện trong chương trình.

Với chủ đề "Những kẻ mộng mơ", bộ ba Nguyễn Minh Cường - Trương Thảo Nhi - Dương Edward đã có cuộc trò chuyện nhiều lý thú với hai khách mời trẻ, ca sĩ JayKii và và ca sĩ Cece Trương. Nói về chủ đề "Những kẻ mộng mơ", Cece Trương tiết lộ cô đã quên mất cảm giác bay bổng và mơ mộng giữa bộn bề của cuộc sống. 

Cece Trương đã hiểu lý do bố mẹ cản cô theo đuổi đam mê nghệ thuật

Cô chia sẻ: "Có đôi lúc, tôi cảm thấy mình quá nghệ sĩ, đôi khi lại thấy mình lý trí một cách quá đáng. Nhiều lúc mơ mộng những chuyện không cần thiết, không đáng mơ, tôi tự nhắc nhở bản thân đừng bay cao, bay xa quá. Dần dần, tôi cũng quên mất rằng mình có quyền được mơ".

Được biết, Cece Trương đam mê ca hát từ nhỏ, nhưng ba mẹ cô - nghệ sĩ Cẩm Vân và Khắc Triệu - không ủng hộ. "Ba mẹ càng cản thì mình càng muốn sấn tới. Ba mẹ cản vậy thôi chứ thật ra cũng mong có truyền nhân. Sau này, khi lớn lên mình mới hiểu được, hồi xưa ba mẹ cản mình cũng đúng. Biết đâu nếu ba mẹ cho phép mình theo nghề từ nhỏ thì mình lại không được như ngày hôm nay".


Cece Trương tự hào khi được là con gái của nghệ sĩ Cẩm Vân - Khắc Triệu

Tiết lộ thêm về những sản phẩm âm nhạc có sự góp mặt của những nhân vật đặc biệt là nghệ sĩ Cẩm Vân và Khắc Triệu, Cece Trương hóm hỉnh chia sẻ: "Cameo (nghệ sĩ nổi tiếng xuất hiện lướt qua trong tác phẩm nghệ thuật) này của "nhà trồng" được, không tốn tiền nên là cứ nhờ thôi. Ba mẹ chắc là cameo nhiệt tình nhất, có hôm không quay cũng đến rất sớm và về rất trễ".

Cece Trương rất tự hào khi được mọi người gọi là con gái Cẩm Vân - Khắc Triệu và cô hào hứng nhận định: "Tôi nghĩ dù có tới 60 tuổi, tôi vẫn được nhắc với tên là con của Cẩm Vân - Khắc Triệu".

Đón xem tập tiếp theo của "Không gian cảm xúc", phát sóng lúc 19g30 Chủ nhật tuần này (21/5) trên kênh HTV7.

Thiên Bình