Từ ngày 7/3, trên HTV7: Ra mắt gameshow "Khúc hát se duyên"

"Khúc hát se duyên" là một gameshow hoàn toàn thuần Việt, dành cho những bạn trẻ độc thân, sở hữu khả năng ca hát tốt, tham gia tìm kiếm một nửa của mình.

Với độ dài 15 tập, mỗi tập của chương trình sẽ có một cô gái xinh đẹp làm những công việc khác nhau tham gia tìm kiếm một nửa của mình trong số 4 "nam thần" được chương trình tuyển chọn trước.

 

Với nét hài hước duyên dáng, cặp đôi “Ông Tơ, Bà Nguyệt” Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng mang đến cho "Khúc hát se duyên" những tiếng cười sảng khoái (Ảnh: ĐQ)

 

Bốn chàng trai sẽ lần lượt trải qua 3 vòng thi gồm: Làm quen, Thử Thách và Tỏ Tình để tìm ra người thích hợp nhất với cô gái.

Đặc biệt ở vòng cuối cùng mang tên Tỏ tình, hai chàng trai còn lại sẽ phải dùng giọng hát và thực hiện màn tỏ tình để chinh phục đối phương. Các chàng trai sẽ phải dùng đến giọng hát, sự lãng mạn, tính hài hước, và khả năng thể hiện tình cảm của mình để tạo nên điều bất ngờ cho đối tượng.

Sau khi tìm ra được người tâm đầu ý hợp, cả hai sẽ tay trong tay thể hiện ca khúc song ca mà chương trình đã dành tặng cho hai bạn như một món quà để lưu lại những kỷ niệm đẹp.

Lần đầu tiên kết hợp trong một chương trình về hẹn hò, "chàng Bắp" Ngô Kiến Huy và Á hậu Thúy Vân lại rất "hợp rơ", cùng nhau tung hứng vô cùng duyên dáng trong vai trò MC.

Ngoài ra, cặp đôi "Ông Tơ, Bà Nguyệt" sẽ do các cặp nghệ sĩ nổi tiếng như: Tiến Luật - Thu Trang, Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn... đảm nhận. Tham gia chương trình, họ không chỉ đưa ra những lời nhận xét thú vị mà còn đóng vai trò cố vấn cho các cô gái để chọn ra ứng viên phù hợp.

Tập 1 "Khúc hát se duyên" sẽ chính thức lên sóng vào lúc 20g35, thứ tư, từ 7/3/2018 trên kênh HTV7.
TTO
Xem thêm