Khúc hát se duyên - Tập 13

Chàng trai mang "sữa tăng chiều cao" tỏ tình cùng cô nàng "nấm lùn"

Đừng tưởng dân kỹ thuật khô khan! Hãy nhìn cách anh lập trình viên “tán” đổ cô “hotgirl nấm lùn” Bảo Uyên để biết vì tình yêu con người ta có thể trở nên “ướt át” như thế nào.

Nữ chính Bảo Uyên có ngoại hình nấm lùn, là một người khá mơ mộng, muốn trở thành ca sĩ, diễn viên chuyên nghiệp. Bảo Uyên không có hình mẫu bạn trai nhất định mà chỉ hành động theo sự mách bảo của trái tim.

Bốn chàng trai chàng trai xuất hiện trong tập này là: Xuân Tài – kỹ sư lập trình kiêm nhạc sĩ tự do; Võ Hoàng Sơn – nhân viên văn phòng; Dương Viết Lâm – đầu bếp kiêm ca sĩ tự do; Lê Tâm – sinh viên Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội.


Để nói rõ hơn về bản thân cũng như tìm hiểu các bạn nam trong tập này, Bảo Uyên đã đưa ra 4 từ khóa: sự nghiệp, niềm tin, ích kỷ và công bằng. Lần lượt trình bày quan điểm cá nhân về từ khóa của nữ chính, Bảo Uyên quyết định không chọn Võ Hoàng Sơn, ba chàng trai đi tiếp là Xuân Tài, Dương Viết Lâm và Lê Tâm.

Trong vòng 2, ba chàng trai tham gia thử thách do Bảo Uyên chọn: Xuân Tài lắc vòng với bài hát "Đi về nơi xa", Lê Tâm với gánh qua cầu cùng ca khúc "Sao em nỡ đành quên" và "Sau tất cả" dành cho Dương Viết Lâm với thử thách "gió ơi thổi đi". Kết thúc vòng 2, chàng trai dừng bước là Dương Viết Lâm. Trong vòng 3, Xuân Tài và Lê Tâm có tiết mục tỏ tình được chuẩn bị rất công phu để chinh phục trái tim của bạn nữ. Cuối cùng, Bảo Uyên quyết định chọn Xuân Tài, hai người cùng song ca ca khúc "Mùa ta đã yêu" và ra về với phần thưởng 20 triệu đồng.

Tập 14 "Khúc hát se duyên" phát sóng vào lúc 20g35, thứ tư (13/6) trên kênh HTV7.

An Nhiên - Ảnh: Điền Quân