Khúc hát se duyên - Tập 14:

Nữ chính tự nhận là "fan cuồng" K-pop

Cô gái được 4 anh chàng điển trai bày tỏ tình cảm trong tập 14 "Khúc hát se duyên" là Trâm Anh – cô gái xinh đẹp, tài năng với thành tích 12 năm liền là học sinh giỏi. Thú vị hơn, Trâm Anh tiết lộ lý do học giỏi nhờ là…fan Kpop.

Trâm Anh là gương mặt nổi bật tại Miss Teen 2017, từng lọt top 20 Miss Áo dài nữ sinh Việt Nam 2015, giải nhất cuộc thi Nam sinh - Nữ sinh thanh lịch 2016-2017 do Đoàn TNCS thành phố Vũng Tàu tổ chức.

Ứng cử viên đầu tiên là chàng ca-nhạc sĩ Dương Phong. Ngay từ vòng đầu tiên, anh đã gây ấn tượng với Trâm Anh khi cho biết sẵn sàng chờ đợi cô 1-2 tiếng vì cô gái là người hay "dây thun". Tuy nhiên, sau đó anh cũng gửi gắm thông điệp “không nên trễ lâu quá và nhiều lần quá sẽ đâm ra mất tình cảm giữa hai người” nhận được sự đồng tình của “Ông Tơ” Tiến Luật.

Một ứng cử viên khác là chàng trai 6 múi Trọng Đạt, anh thể hiện rõ quyết tâm chinh phục Trâm Anh dù nhiều lần bị Ông Tơ - Bà Nguyệt làm khó.

Bên cạnh Dương Phong và Trọng Đạt, tập 14 có có sự góp mặt của hai đối thủ đáng gờm là Trọng Tiến – chàng chuyên viên ngân hàng điển trai, vui tính, có đôi chút trẻ con; và anh chàng Thanh Hùng, đang kinh doanh và là ca sĩ tự do, có vẻ ngoài chững chạc, trầm tính. 

Trong tập này, do Trâm Anh tiết lộ ba mẹ rất nghiêm khắc, không thích cô quen bạn trai sớm nên Ông Tơ - Bà Nguyệt đã giả vờ làm ba mẹ của Trâm Anh liên tục thử thách các chàng trai khiến họ không khỏi “méo mặt” còn khán giả được phen “cười như được mùa”.

Đón xem tập 14 Khúc hát se duyên, phát sóng lúc 20g35 thứ tư ngày 13/6/2018 trên kênh HTV7.

Lam Khanh (Ảnh: Điền Quân)