Khúc hát se duyên

"Học trò của Thu Minh" tỏ tình cùng nữ điều dưỡng xinh đẹp

Nữ điều dưỡng xinh đẹp bật khóc nức nở khi được tỏ tình lãng mạn; Xuất hiện "anh trai mưa" khiến các chàng trai "dè chừng"; Giọng ca "phi giới tính" Tùng Anh bất ngờ tham gia "Khúc hát se duyên"...

Đó là một số diễn biến thú vị sẽ có trong "Khúc hát se duyên" tập cuối. Chương trình sẽ lên sóng vào 20g35 tối nay (20/4) trên kênh HTV7. 

Trong hành trình cuối cùng, "Khúc hát se duyên" sẽ tiếp tục hoàn thành vai trò "bà mối" của nó khi hỗ trợ những "trai xinh gái đẹp" tìm kiếm một nửa thích hợp bằng giọng hát. Xuất hiện trong tập 15 tuần này là Hồng Hạnh, một điều dưỡng xinh đẹp. Hồng Hạnh là một cô gái nhẹ nhàng, nữ tính, thích tập Yoga và ăn chay trường. Cô từng trải qua một mối tình và chia tay 1 năm trước. Đáng chú ý, cô và người yêu cũ hiện tại vẫn là bạn bè, anh em thân thiết. Hồng Hạnh tham gia "Khúc hát se duyên", chàng trai này cũng có mặt ở trường quay để cổ vũ tinh thần và giúp Hồng Hạnh tìm ra "người thương" thích hợp nhất. Đây chắc chắn sẽ là một chướng ngại đáng “dè chừng” mà các chàng trai phải vượt qua nếu muốn chinh phục được Hồng Hạnh.4 chàng trai sẽ góp mặt trong chương trình tuần này lần lượt là giọng ca "phi giới tính" - "học trò của Thu Minh" Tùng Anh; Chung Thanh Duy - chàng sinh viên điển trai vừa biết hát, rap và chơi guitar; huấn luyện viên thể hình Trần Gia Bắc; và nhân viên kinh doanh Huy Danh. 4 chàng trai, mỗi người đều có ít nhất một điểm chung với Hồng Hạnh khiến cô nàng bối rối không biết phải chọn ai, từ chối ai. Nữ điều dưỡng xinh đẹp đã nhiều lần bật khóc nức nở vì xúc động trước những màn tỏ tình lãng mạn của các "soái ca". Đáng chú ý, MC Ngô Kiến Huy đã không ngần ngại làm "trợ lý đắc lực" giúp các chàng trai tỏ tình. Tuy nhiên, thay vì giúp không khí thêm phần lãng mạn, Ngô Kiến Huy lại... nhớ sai "kịch bản", trở thành "thánh phá game" khiến khán giả được phen "cười lăn cười bò".

Tập cuối "Khúc hát se duyên" sẽ được phát sóng vào 20g35 tối nay (20/4) trên kênh HTV7. 
Thiên Bình