Khúc hát se duyên - Tập cuối

Cô gái bật khóc lựa chọn theo con tim

Trong tập cuối của "Khúc hát se duyên", lần đầu tiên xuất hiên bạn trai cũ đưa bạn gái đi tìm người yêu mới và bật khóc khi bạn gái chọn được người phù hợp.

Hồng Hạnh - nữ chính của "Khúc hát se duyên" tập 15 làm nghề điều dưỡng, là cô gái nhẹ nhàng, luôn chọn cách hài lòng và trân trọng những gì mình đang có. Ngoài công việc điều dưỡng, Hồng Hạnh còn có đam mê với Yoga. Hồng Hạnh đã trải qua một mối tình và dù đã chia tay nhưng cô và người yêu cũ vẫn liên lạc và quan tâm đến nhau như hai anh em. Đến với "Khúc hát se duyên", Hồng Hạnh đi cùng bạn trai cũ  và mong người mới có thể làm bạn với anh.

Bốn chàng trai tham gia chinh phục Hồng Hạnh lần lượt là giọng ca "phi giới tính" - "học trò của Thu Minh" Tùng Anh; Chung Thanh Duy - chàng sinh viên điển trai vừa biết hát, rap và chơi guitar; huấn luyện viên thể hình Trần Gia Bắc; và nhân viên kinh doanh Huy Danh. Bốn chàng trai, mỗi người đều có ít nhất một điểm chung với Hồng Hạnh khiến cô nàng bối rối không biết phải chọn ai, từ chối ai. Nữ điều dưỡng xinh đẹp đã nhiều lần bật khóc nức nở vì xúc động trước những màn tỏ tình lãng mạn.

Trong đó, Gia Bắc mang đến câu chuyện về mối tình cũ dang dở với đủ mọi cung bậc cảm xúc yêu thương và kết thúc bằng một tình bạn đẹp. Lắng nghe từng lời Gia Bắc, Hồng Hạnh như nhìn thấy chính mình, cô bật khóc quyết định chọn Gia Bắc.

Kết thúc chương trình, Gia Bắc cùng Hồng Hạnh nắm tay nhau song ca ca khúc "Cơn mưa tình yêu" và ra về với phần thưởng 20 triệu đồng.

Trải qua 15 tập phát sóng với đầy đủ những cung bậc cảm xúc: lãng mạn, hài hước, cảm động, bất ngờ nhưng cũng đầy gay cấn và hồi hộp, mùa đầu tiên đã se duyên thành công cho rất nhiều cặp đôi. Cùng đón chờ mùa tiếp theo của chương trình với thật nhiều điều mới lạ, hấp dẫn.

An Nhiên - Ảnh: Điền Quân