Tôi tuổi teen - Tập 5

Trịnh Thăng Bình buộc phải trưởng thành tự biến cố gia đình

Ở tập 5 "Tôi tuổi teen" có sự tham gia của hai khách mời vô cùng tài giỏi: nhạc sĩ-ca sĩ Trịnh Thăng Bình và “thiếu gia nhạc viện” ViruSs.

Đến với chương trình bằng kinh nghiệm từ những người trưởng thành đã qua thời kỳ nổi loạn, Trịnh Thăng Bình đã có đôi lời chia sẻ về bản thân, anh từng có một quá khứ rất “hoành tráng” với nhiều trải nghiệm đáng nhớ. Bên cạnh đó, nam khách mời ViruSs cũng khẳng định rằng tuổi thơ của mình rất “dữ dội”, một tuổi trẻ rất khác biệt so với những bạn trẻ khác và hy vọng cuộc đời anh sẽ truyền được cảm hứng đến cho khán giả xem chương trình.

Hai khách mời ở tập 5 điều là những bạn trẻ tài năng và có sức ảnh hưởng với cộng đồng hiện nay 

Chú ý nhất là phần talkshow, chàng ca sĩ trẻ Trịnh Thăng Bình làm mọi người chạnh lòng từ những biến cố gia đình. Từ nhỏ, Trịnh Thăng Bình rất được chiều chuộng và yêu thương, muốn gì được đó, anh như một “ông trời con” đúng nghĩa. Cho đến năm Trịnh Thăng Bình 18 tuổi thì bất ngờ gia đình bị phá sản và  từ lúc đó nhiều đòi hỏi của mình không còn được ba mẹ đáp ứng. Lúc này đây anh mới hiểu được nhiều khía cạnh của cuộc đời, nhận ra rằng mình từng may mắn như thế nào và có phần ngang ngược trong cách sống. 

Trịnh Thăng Binh từng có thời "muốn gió được gió, muốn mưa được mưa" trước năm 18 tuổi 

Nam khách mời chia sẻ: “Khi ấy Bình rất giận mẹ, nghĩ rằng mẹ đang có lỗi với mình, nghĩ rằng mẹ hết thương mình rồi” vì đó là lần đầu tiên mà những thứ nam khách mời mong muốn lại bị phụ huynh từ chối. Nhưng mọi suy nghĩ ấy, mọi giận hờn ấy đến tan biến khi Trịnh Thăng Bình được một người chị chia sẻ rằng: “Mẹ không có lấy bất cứ cái gì của em cả. Chỉ là bây giờ mẹ không còn khả năng cho em những thứ em muốn nữa”. Trịnh Thăng Bình cũng từ đây mà thay đổi nhiều hơn, nghĩ cho ba mẹ nhiều hơn, anh trưởng thành hơn trong chặng đường sau này.

Sau những biến cố, giờ đây Trịnh Thăng Bình đã trưởng thành và chín chắn hơn

Đối diện với câu chuyện từ người em, người đồng nghiệp trong nghề MC Trấn Thành quặn đau trước câu chuyện truyền cảm hứng của Trịnh Thăng Bình và hy vọng rằng đây sẽ là câu chuyện giúp các bạn trẻ có cái nhìn khác về cuộc sống cũng như giúp cho cậu bé Henry - nhân vật chính của tập 5 thương yêu và quý trọng gia đình hơn.

Đón xem tập 5 Tôi tuổi teen được phát sóng vào lúc 21g tối thứ bảy hàng tuần trên kênh HTV7.

Mỹ Hạnh
Xem thêm