Gia đình là số 1 - Tập 91

Trạng Nguyên sốc vì biết Tâm Ý thích Tiến Sĩ

Tình cờ biết Tâm Ý dành tình cảm cho cậu út Tiến Sĩ, Trạng Nguyên mất ăn mất ngủ vì "thất tình". Ông Tú Tài cũng rơi vào hoàn cảnh tương tự khi bà Lệ Liễu từ chối lời cầu hôn của ông.

Kế hoạch đưa Tâm Ý đi xem phim của Trạng Nguyên đã thất bại vào phút chót chỉ vì một chiếc áo khoác, đó lại là chiếc áo của Tiến Sĩ tặng cho Tâm Ý. Vô tình làm lạc mất áo, Tâm ý cuống cuồng đi tìm, quên mất cuộc hẹn với Trạng Nguyên. Nhờ vậy, anh chàng "cool boy" mới hiểu được tình cảm mà "người thương" dành cho Tiến Sĩ. Bỏ ăn, bỏ ngủ, bỏ bê luôn cả việc học hành vì thất tình, Trạng Nguyên khiến cả nhà lo lắng, người lo lắng nhiều nhất chính là Tâm Ý.

Trạng Nguyên nghe được câu chuyện giữa Tâm Ý và Tiến Sĩ

Muốn tránh mặt Tâm ý để không tiếp tục bị tổn thương nữa, nhưng khi thấy cô bị cảm ho, Trạng Nguyên không đành lòng "làm mặt lạnh" mà lại tiếp tục chăm sóc và ở bên cạnh người mình thương. Tâm ý cũng bắt đầu cảm động và để ý nhiều hơn đến Trạng Nguyên.

Dồn hết tâm sức để tổ chức buổi tiệc cầu hôn lãng mạn, ông Tú Tài không ngờ bà Lệ Liễu lại từ chối

Ở một diễn biến khác, ông Tú Tài cũng "ăn không ngon ngủ không yên" vì bị bà Liễu từ chối lời cầu hôn lãng mạn ở nhà hàng sang trọng. Chẳng những từ chối, bà Liễu còn tránh mặt, không nghe điện thoại khiến ông Tú Tài hoang mang, lo lắng. Trong một vài ngày "bặt vô âm tín", bà Lệ Liễu đã "cảm nắng" một người đàn ông hài hước. 

Bà Liễu cứ ngỡ người đàn ông xuất hiện như một định mệnh này sẽ lại người mang lại hạnh phúc cho bà

Bà không biết rằng bà đã rơi vào bẫy lừa tiền của kẻ môi mép, cho đến khi bị bỏ rơi tại một khu đất vắng thì bà Liễu mới sực tỉnh. Lúc đó, bà chỉ biết gọi điện thoại cầu cứu ông Tú Tài. Bà nhận ra tình yêu chân thành mà ông Tú Tài dành cho mình và đã nhận lời cầu hôn của ông.

Đón xem Gia đình là số 1 - phần 2 phát sóng lúc 19g55 từ thứ hai đến thứ năm hàng tuần trên HTV7.

Bảo Châu