Gia đình là số 1 - Tập 111

Tình yêu không có tuổi

Như được sống lại trong một tình yêu mặn nồng thời thanh xuân, ông Tú Tài và bà Lệ Liễu quấn quýt không rời, cùng nhau trải qua những khoảnh khắc ngọt ngào nhất dù... gây chướng mắt Thám Hoa.

Sau mâu thuẫn trong việc trang trí phòng tân hôn, ông Tú Tài và bà Lệ Liễu ngày càng hiểu nhau hơn, tình yêu cũng nồng nàn hơn đến nỗi... Thám Hoa thấy chướng tai gai mắt. Lên kế hoạch cho chuyến du lịch chung với vợ chồng Minh Ngọc - Thám Hoa, đôi "tân nương tân lang" U70 tung tăng đi chọn áo thun đôi để "thiên hạ biết mình là một cặp", cả hai tình cảm lột bưởi cho nhau ăn trên xe, chụp hình selfie và rượt đuổi nhau như đôi tình nhân mười tám đôi mươi.

Vừa gặp xong lại nhớ, chuyện tình của ông Tú Tài và bà Lệ Liễu đẹp như thời "tuổi mộng"

"Giận cá chém thớt", Thám Hoa gây sự với Minh Ngọc, thậm chí "đánh tơi tả khiến chồng gục ngã". Cơn bực tức càng lên đến đỉnh điểm khi ông Tú Tài "chiếm" luôn cả phòng ngủ trong khách sạn để ngâm chân và uống cà phê tán gẫu cùng bà Lệ Liễu. Thám Hoa cho rằng "đôi uyên ương" U70 đang phá hoại việc vệ sinh cá nhân và giấc ngủ của mình nên Hoa không thể chấp nhận được. Cô nổi giận đến nỗi ném điện thoại của Minh Ngọc xuống đất khiến hai vợ chồng tiếp tục xích mích.


Hai anh em Trạng Nguyên - Lam Chi đều lo lắng cho Tâm Ý

Trong tập 111, một nhân vật mang tên "gã biến thái" đã xuất hiện ở khi vực gần nhà ông Tú Tài khiến Trạng Nguyên lo lắng. Anh chàng lo cho sự an toàn của Tâm Ý nên luôn bám sát, theo dõi để bảo vệ người thương. Cũng qua tình huống này, Lam Chi lần đầu dẹp bỏ sự ngỗ ngược của mình, mang hết tiền trong ống heo ra đưa cho Tâm Ý. Cô bé hối lỗi vì mình là người đã gây ra vết thương ở chân của "kẻ đáng ghét lớn". Có lẽ từ nay, cái tên "kẻ đáng ghét lớn" mà Lam Chi đặt cho Tâm Ý sẽ không còn tồn tại nữa.

Đón xem Gia đình là số 1 phần 2, lúc 19g55 từ thứ hai đến thứ năm hàng tuần trên HTV7.

Bảo Châu