Tình khúc giao mùa - Mùa 2 - Tập 19

“Tình khúc Phú Quang” - Quy tụ những bóng hồng của làng nhạc Bolero

Là người nghệ sĩ đa tình, đa cảm, dễ rung động trước cái đẹp, nhạc sĩ Phú Quang viết về tình yêu bằng mỹ từ ngọt ngào, chất chứa và đầy nỗi niềm.

Đến với Tình khúc giao mùa tuần này, hàng loạt sáng tác của nhạc sĩ Phú Quang sẽ được những ca sĩ trẻ tiềm năng, từng đạt những giải thưởng cao tại các cuộc thi âm nhạc thể hiện như: Ca sĩ Phương Anh – Top 10 nghệ sĩ được yêu thích nhất năm 2018, nam ca sĩ Tùng Lâm, Vũ Phương – Quán quân của các cuộc thi âm nhạc, học trò của Đàm Vĩnh Hưng – Trương Diễm, trưởng nhóm nhạc nữ S-Girls Lưu Hiền Trinh.

Quán quân Tiếng hát Truyền hình TP.HCM - Tùng Lâm với ca khúc “Hà Nội ngày trở về” 

Với chủ để “Tình khúc Phú Quang”, khán giả sẽ một lần nữa được lắng nghe các nhạc phẩm gắn liền với tên tuổi của nhạc sĩ đến từ Hải Phòng như: “Nỗi nhớ mùa đông”, “Hà Nội ngày trở về”, “Một dại khờ, một tôi”, “Gửi một tình yêu”, “Thương lắm tóc dài ơi” và “Điều giản dị”. 


"Thương lắm tóc dài ơi" trữ tình, sâu lắng qua phần thể hiện của Vũ Phương - Quán quân Hãy nghe tôi hát 2019

Nhắc đến nhạc sĩ Phú Quang, người ta nhắc đến người nhạc sĩ đa tình, đa cảm, dễ rung động với hình ảnh “người nghệ sĩ lang thang hoài trên phố” và những ca khúc lãng đãng buồn đi qua cuộc đời mộng mơ của nhiều thiếu nữ… Tuy nhiên, khi được hỏi về chuyện “yêu nhiều” giống như nhiều nhạc sĩ, ông lại phủ nhận. 

Ở tập 19, những câu chuyện bên lề đầy ý nghĩa về cuộc đời nhạc sĩ Phú Quang và hoàn cảnh sáng tác của từng bài hát cũng sẽ được ba MC Cát Tường, Lâm Vỹ Dạ, Vũ Mạnh Cường chia sẻ đầy chân tình.

"Nỗi nhớ mùa đông" da diết, đượm buồn qua phần trình bày của ca sĩ Phương Anh 

Tình khúc giao mùa - 21g30 thứ ba và 21g thứ bảy hàng tuần trên HTV7.

Mỹ Hạnh