Gia đình là số 1 - Tập 110

Tiến Sĩ "bốc lửa" vì ghen khi Diễm My du lịch cùng tình cũ

Quá quen với những kịch bản "nhảm vô đối" của Diễm My nên Tiến Sĩ tin rằng chuyến du lịch Côn Đảo với tình cũ lần này cũng chỉ là chiêu trò của bạn gái nên anh phớt lờ. Nhưng khi biết đó là sự thật, anh chàng bác sĩ điềm tĩnh đã nổi giận đến "bốc lửa".

Hoang mang không biết Tiến Sĩ có thật lòng yêu mình hay không vì chưa bao giờ thấy anh ghen, Diễm My nhiều lần thử "khích" người yêu bằng cách trò chuyện cùng những anh chàng xung quanh. Thế nhưng điều cô nhận lại đơn giản là nụ cười không-quan-tâm của người yêu. Đến khi "người thật việc thật" xuất hiện đòi cưa cẩm My ngay trước mặt, Tiến Sĩ vẫn tin rằng đây là một vở kịch do chính Diễm My viết kịch bản, đạo diễn và tự làm diễn viên. Khi anh chàng "tình cũ" thẳng thắn nói "muốn đập vỡ bình để cướp lại hoa" và rủ My đi Côn Đảo chơi, Tiến Sĩ vẫn thoải mái gật đầu đồng ý, thậm chí còn "hào phóng" kêu anh chàng tình địch "Cố lên!".

Diễm My nhận lời đi du lịch Côn Đảo cùng tình cũ

Sự dễ dãi của Tiến Sĩ càng khiến Diễm My hoang mang và buồn tủi, cô nghĩ rằng Sĩ không thật lòng quan tâm đến mình nên không biết ghen. Không biết vô tình hay cố ý, cô nàng bỏ luôn điện thoại ở nhà, xách balo lên đường đi du lịch cùng tình cũ. Trong khi đó, anh chàng bác sĩ thiếu kinh nghiệm tình trường thản nhiên mua vé xem phim và đứng đợi Diễm My dưới cổng nhà, anh vẫn tin rằng chuyến du lịch hoàn toàn không có thật. Cuối cùng, khi My đã an yên và vui vẻ ở vùng đảo xa thì Tiến Sĩ mới cảm nhận được như thế nào là ghen. Con người lạnh lùng, mặc kệ thế giới hàng ngày đã biến mất, thay vào đó là một anh chàng "bốc lửa" vì ghen, tìm mọi cách đi ra đảo tìm người yêu nhưng không còn chuyến tàu nào hoạt động. Tiến Sĩ chỉ còn cách đứng bên này bờ biển gặm nhắm cơn ghen của mình!

Tiến Sĩ bừng bừng nổi cơn ghen, quyết tìm mọi cách đi ra đảo ngay trong đêm

Đôi "uyên ương" Tú Tài và Lệ Liễu đang trong giai đoạn chuẩn bị cho đám cưới. Việc đầu tiên mà bà Liễu nghĩ đến là trang trí phòng tân hôn. Lần đầu tiên làm vợ, bà muốn mọi thứ thật hoàn hảo với một không gian sống ngập tràn màu hồng. Cả Thám Hoa và ông Tú Tài đều cảm thấy "chướng mắt" trước "gu" thời trang trẻ con của bà Liễu. Không dám phản ứng nhưng vì thấy con gái không hài lòng, ông Tú Tài buồn bực, một mình đi uống rượu giải sầu. Rượu vào lời ra, ông sang nhà bà Liễu trút hết những lời thật lòng, trách vợ tương lai vô tâm, ích kỷ khiến bà Liễu "chết lặng" không nói nên lời. Nhưng khi ông Tú Tài tỉnh rượu, mọi việc lại "đâu vào đó", căn phòng tân hôn sẽ được trang trí bằng tông... màu hồng ngọt ngào theo ý bà Liễu.

Lần đầu tiên ông Tú Tài dám lên tiếng chống đối lại bà Lệ Liễu khiến mọi người "chết lặng"
Đón xem những diễn biến tiếp theo trong sitcom Gia đình là số 1- phần 2, phát sóng lúc 19g55 từ thứ hai đến thứ năm hàng tuần trên HTV7.
Bảo Châu