Gia đình là số 1 – Phần 2 – Tập 32

Tiệc kỷ niệm 100 ngày yêu nhau

Được ông Tài giao trọng trách lên kế hoạch cho buổi tiệc 100 ngày yêu nhau của ông và bà Lệ Liễu, Minh Ngọc đã nỗ lực mang đến bất ngờ vào phút chót cho hai ông bà.

Lần đầu biết yêu nên bà Lệ Liễu lãng mạn luôn trông chờ những mốc ngày kỷ niệm tình yêu. Ông Tú Tài không biết cách nào đem đến bất ngờ cho người yêu nên đã nhờ “anh rể quý” Minh Ngọc. Ông hy vọng Ngọc tuy hậu đậu nhưng tuổi trẻ sẽ có nhiều ý tưởng. 

Sau khi Minh Ngọc đưa ra hàng loạt ý tưởng… vô dụng khiến ông Tú Tài đau đầu thì cuối cùng, nhờ sự giúp sức của nhân viên công ty, Minh Ngọc cũng đã chuẩn bị được một kịch bản xúc động ngoài mong đợi. “Người yêu bé nhỏ” của ông Tài đã rơi nước mắt vì hạnh phúc.

Những hình ảnh kỷ niệm lãng mạn của ông Tài và bà Liễu

Bà Lệ Liễu xúc động ngồi xem video kỷ niệm tình yêu

Trong khi đó, Diễm My tiếp tục “quậy tưng” trong bệnh viện khi vẫn nuôi suy nghĩ Tiến sĩ hãm hại mình. Cô lén lút vào phòng làm việc của anh, phá hỏng áo blouse, bàn phím máy vi tính, làm gãy ghế ngồi… Biết mình có nguy cơ bị phát hiện nên Diễm My sau khi “hành sự” lập tức cuốn gói chạy như bay khỏi bệnh viện. Cô nàng ồn ào làm sao qua được mắt của bác sĩ Tiến Sĩ? 

Kế hoạch phá hoại của Diễm My suýt bị phát hiện

“Gậy ông đập lưng ông”, tập 33 sẽ là những tình huống “báo thù” của anh chàng Tiến Sĩ khiến cô giáo Diễm My dở khóc dở cười, cô nàng còn lập hẳn một không gian “không phận sự miễn vào” để đề phòng “kẻ địch”. 

Đón xem Gia đình là số 1 – phần 2 phát sóng lúc 19g55 các ngày trong tuần, từ thứ hai đến thứ năm trên kênh HTV7.

Bảo Châu