Gia đình là số 1 - Tập 52

Thánh ''thả bom'' Tú Tài bất ngờ nổi tiếng khắp mạng xã hội

Văn Quốc rủ Diễm My, Julien, Lệ Liễu chơi cổ phiếu và nhận về cái kết đầy bất ngờ. Bên cạnh đó, Tâm Anh viết bài gửi phát thanh và vô tình để lộ chuyện ông Tú Tài ưa thả bom, khiến công ty lương thực của ông phải lao đao.


Đó là một vài diễn biến đáng chú ý trong "Gia đình là số 1" tập 52. Phim vừa được phát sóng lúc 21g55 tối qua (30/5) trên kênh HTV7. 

Tâm Anh (bé Thanh Hà) trong một lần đến nhà Julien chơi đã biết được, nếu gửi bài viết lên đài phát thanh thì sẽ có cơ hội được nhận quà. Vì muốn tặng mỹ phẩm cho chị gái Tâm Ý (Dương Gia Mỹ), cô bé Tâm Anh đã viết lại câu chuyện của gia đình mình và gửi lên sóng phát thanh. Câu chuyện bất ngờ tạo được kỉ lục nghe và tải về của đông đảo thính giả. Và vì thế, các phát thanh viên đã liên hệ với Tâm Anh để đề nghị cô bé viết thêm một bài nữa, về cuộc sống hiện tại của mình. Trong khi Tâm Anh đang nghe lời nhắn của các phát thanh viên qua chiếc radio nhỏ thì Lam Chi bất ngờ xuất hiện và đòi lại chiếc đài. 

Tâm Anh chỉ được giải vây khi ông Tú Tài (Anh Tuấn) xuất hiện và "thả bom" khiến Lam Chi (bé Bảo Ngọc) chạy mất dép. Tình huống này đã tạo nguồn cảm hứng để Tâm Anh cho ra đời bài viết thứ hai với nội dung về người ông giàu có rất thích "thả bom". Khi được phát sóng, bài viết đã khiến ông Tú Tài trở nên vô cùng nổi tiếng, điện thoại từ đối tác và truyền thông tới tấp gọi tới khiến cả công ty lâm vào khủng hoảng. Một cuộc họp gấp đã được triệu tập và giải pháp xử lý đã được đưa ra, dựa theo ý kiến của chàng con rể ngốc nghếch Minh Ngọc. Đoạn quảng cáo công ty lương thực của ông Tú Tài xuất hiện trên tivi khiến ông rất hài lòng. Những tưởng sóng gió sẽ trôi qua, nào ngờ dân cư mạng lại lấy video đó chế lại khiến hình ảnh của ông Tài càng "thảm" hơn bao giờ hết. 

Ở một diễn biến khác, Văn Quốc (Phát La) rủ Diễm My (Diệu Nhi), Julien (Thúc Lĩnh) và Lệ Liễu (NSƯT Mỹ Duyên) chơi cổ phiếu. Vì không có kinh nghiệm về cổ phiếu nhưng vẫn muốn làm giàu nhanh chóng, cả ba người đều đồng lòng góp tiền gửi gắm hết cho Văn Quốc với mong muốn sẽ thu về "quả ngọt". Cả ba đều có phương châm làm giàu của riêng mình: bà Lệ Liễu thích "ăn chắc mặc bền", Julien kiên định "mua ở đầu gối, bán ra trên vai", trong khi Diễm My nhất quyết tuân thủ lời khuyên của cha, rằng không được giữ cổ phiếu của công ty đang lao xuống dốc. 

Vốn dĩ giá cổ phiếu lên xuống ngày qua ngày là chuyện bình thường. Nhưng vì không nhẫn nại được, cả Diễm My, Julien lẫn Lệ Liễu đều đòi bán tháo cổ phiếu để mong thu hồi lại tiền sau khi thấy giá tụt dốc. Trước tình thế tiến thoái lưỡng nan, không còn cách nào khác, Văn Quốc đành đi mượn ứng tiền trước để trả cho ba người. Kết quả, Diễm My, Julien và Lệ Liễu rút cổ phiếu của bên Văn Quốc để đầu tư vào một công ty khác của riêng mình chọn. Vì không có kinh nghiệm nên trong thời gian ngắn, cả ba "ê chề" khi dường như mất trắng toàn bộ số tiền mà mình đầu tư. Về phần Văn Quốc, vì sự nhẫn nại, anh đã "hốt trọn" số tiền khá lớn mà cả ba đã rút về.

Xem lại "Gia đình là số 1" tập 52 trong đoạn video dưới đây. Đón xem các tập tiếp theo của phim vào 19g55 thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần trên kênh HTV7.

Thiên Bình