Gia đình là số 1 - Tập 89

Thần tượng Sơn Tùng M-TP, Lam Chi quyết chí lấy... Kỳ Quang làm chồng

Lam Chi (Bảo Ngọc) là sky chân chính của Sơn Tùng M-TP, kiên quyết lấy nam ca sĩ này làm chồng, mặc ông ngoại Tú Tài (Anh Tuấn) luôn chọc ghẹo vì muốn tác hợp cho cháu gái và Kỳ Quang (Huỳnh Quý).

"Chị Đại" của "Gia đình là số 1" phần 2 không ngần ngại chê bai, chế giễu và bắt nạt Kỳ Quang (Huỳnh Quý), thậm chí còn gọi cậu là... Sơn Tường, người mãi mãi không có cửa để so sánh với thần tượng Sơn Tùng của mình. Ấy vậy mà, tình cảm đó đã thay đổi 360 độ khi cô bé tận mắt chứng kiến Kỳ Quang tập nhảy. Hình ảnh siêu đẹp trai và cực ngầu của Kỳ Quang đã khiến Lam Chi vô cùng ngưỡng mộ và từ đó, cô bé quyết định sẽ đồng ý kết hôn với anh chàng "Sơn Tường" này. 

Điều mà Lam Chi không thể ngờ tới là Kỳ Quang bất chấp mọi thứ để từ chối cô bé. Càng ê chề hơn khi Lam Chi nghe được sự thật từ anh trai Trạng Nguyên (Bi Max), rằng người yêu trong mộng của Kỳ Quang không ai khác, chính là bà cô dạy thêm tưng tửng Diễm My (Diệu Nhi). Không chấp nhận được sự thật phũ phàng này, Lam Chi đã đi hỏi khắp các thành viên trong nhà để tìm ra đáp án xem giữa cô bé và Diễm My, ai xinh đẹp hơn!

Thậm chí, khi bà Lệ Liễu ghé thăm ông Tú Tài, Lam Chi đã cùng bà lập nên một cuộc thi về sắc đẹp do chính hai bà cháu làm giám khảo. Dù Diễm My chỉ lọt vào top 4 danh sách, Lam Chi là Á hậu còn Hoa hậu là... bà Lệ Liễu, nhưng Lam Chi vẫn không cảm thấy hài lòng về kết quả này. Rút cuộc, cô bé vẫn không từ bỏ Kỳ Quang khi quyết định gặp chuyên viên phẫu thuật thẩm mỹ, chìa tấm hình Diễm My ra và yêu cầu: Khi nào con lớn, hãy phẫu thuật cho con giống người này! 

Ở một diễn biến khác, Diễm My rất ái ngại cho tình trạng "viêm màng túi" của mình, nhất là sau những lần hẹn hò, đi ăn, Tiến Sĩ luôn là người trả tiền. Trong khi đang vô cùng áy náy thì Diễm My nhận được một cuộc gọi bất ngờ báo cô trúng thưởng 10 triệu đồng. Hí hửng vì nhận được món quà từ trên trời rơi xuống, Diễm My tuyên bố sẽ dẫn Tiến Sĩ đi ăn một chầu thật sang, nào ngờ, chờ đón cô là một cái kết cay đắng.

Vào đúng lúc Diễm My đi lĩnh thưởng thì bọn cho vay nặng lãi xuất hiện đánh phá công ty, qua đó cho thấy công ty làm ăn thua lỗ, nợ nần, đang trên bờ vực phá sản. Diễm My rầu rĩ ôm cái bảng giấy nhận thưởng 10 triệu đồng trở về gặp Tiến Sĩ và dĩ nhiên, cô chẳng có thêm được đồng nào. Để an ủi người yêu, Tiến Sĩ đã treo giải thưởng 20 triệu đồng cho Diễm My nếu cô nói đúng từ chuyên ngành trong y khoa của chữ "táo bón". 

Sau bao nhiêu lần "số nhọ" thì lần này, thần may mắn đã giúp đỡ cho Diễm My khi trước đó, nhân lúc bà Lệ Liễu "chiếm giữ" nhà vệ sinh quá lâu, Julien đã nói cho Diễm My biết cả từ tiếng Anh lẫn tiếng Pháp của chữ "táo bón". Nhờ đó mà cô đã xuất sắc trả lời đúng câu hỏi của Tiến Sĩ, ôm trọn giải thưởng 20 triệu đồng. Nhưng vì Tiến Sĩ không có một số tiền mặt lớn như vậy nên anh quyết định sẽ trả dần cho cô qua những cuộc hẹn hò, cafe, trà sữa...

Xem lại "Gia đình là số 1" phần 2 tập 89 đầy hài hước trong đoạn video dưới đây. Đón xem các tập tiếp theo của phim vào 19g55 các ngày thứ 2, 3, 4, 5 hàng tuần trên kênh HTV7. 

Thiên Bình